Nữ diễn viên phim “Yêu tinh” qua đời khi mới 25 tuổi

Phía công ty quản lý của Go Soo Jung không tiết lộ nguyên nhân cái chết của cô. Một số nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên qua đời do mắc một căn bệnh mãn tính.

Hôm nay (ngày12/2), nhiều trang tin Hàn Quốc đồng loạt đưa tin diễn viên Go Soo Jung qua đời khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Cụ thể, phía công ty quản lý Story J Company đưa ra thông báo Go Soo Jung đã qua đời nhưng không tiết lộ nguyên nhận cụ thể. Story J Company cho hay: “Chúng tôi sẽ nhớ mãi nữ diễn viên Go Soo Jung – người có nụ cười rạng rỡ, tỏa sáng khắp thế giới, Xin hãy an nghỉ!”.

 

Trang Soompi đưa tin, tang lễ của Go Soo Jung đã diễn ra lặng lẽ theo yêu cầu của gia đình nữ diễn viên vào ngày 9/2 vừa qua. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hậu sự của Go Soo Jung, phía gia đình và công ty quản lý mới thông báo đến truyền thông và công chúng.

Biết được tin này, khán giả không giấu được cảm xúc tiếc thương dành cho một diễn viên trẻ xinh đẹp, tài năng: “Tiếc cho Go Soo Jung!”, “Cô ấy ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ”, “Tại sao cô ấy qua đời vậy?”, “Tôi cần biết lý do cô ấy qua đời”, “Chị an nghỉ nhé!”, “Làng giải trí Hàn Quốc mất đi một diễn viên tài năng như Go Soo Jung”…

 

Go Soo Jung (sinh năm 1995) bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật với vai phụ trong phim “Goblin – Yêu tinh” (2016). Ngoài ra, Go Soo Jung còn tham gia phim “Solomon Pejury” của đài TBC và một số MV quảng bá du lịch “With Seoul” cùng BTS.

Nguồn: danviet.vn