Sau ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 bị kẻ xấu tin nhắn giả mạo nhắn tin lừa đảo

Ngân 98 chia sẻ với báo Dân Việt chuyện bị kẻ xấu mạo danh, có ý đồ lừa đảo bạn bè, người thân của cô thời gian qua.


Sau ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 bị kẻ xấu tin nhắn giả mạo nhắn tin lừa đảo.

Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) – người đẹp từng đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Cách đây không lâu, Ngân 98 gây xôn xao cộng đồng mạng khi bị lộ đoạn clip nóng được cô quay cách đây khoảng 1 năm trước. Nói về lý do ghi lại clip nhạy cảm này, người đẹp cho biết, đó là “sở thích cá nhân”, không làm hại ai. Cô cũng không chủ đích phát tán đoạn clip mà do sự cố mất điện thoại.

“Tôi mong sau clip này các bạn muốn chửi mắng muốn nói gì tôi cứ nói, nhưng đừng động đến gia đình tôi là được. Các bạn sống trong đời ai cũng phạm một sai lầm nào đó, đâu ai muốn vì sai lầm của mình mà bố mẹ bị lôi vô đâu. Bố mẹ là người sinh ra tôi nhưng những việc tôi làm là khi đã ra ở riêng và tự quyết hết rồi nên bố mẹ tôi không dính dáng gì hết”, Ngân 98 chia sẻ.

Mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 bày tỏ thái độ bức xúc khi bị một số kẻ xấu mạo danh nhắn tin lừa đảo. Chia sẻ với báo Dân Việt, Ngân 98 cho biết, kẻ xấu vẫn tiếp tục gửi những tin nhắn nhằm mục đích lừa đảo, trêu chọc người thân, bạn bè của cô. Trước đó, Ngân 98 từng thông báo trên trang cá nhân có nội dung: “Cả nhà ơi! Sáng giờ có mấy đứa giả mạo Ngân đi nhắn tin lừa đảo, nhắn tin chọc mọi người chứ không phải Ngân đâu nha. Nhiều người hỏi quá nên Ngân phải viết lên đây chứ Ngân nhiều việc không đọc và trả lời từng tin được”. 

Cô nàng cũng từng chia sẻ với báo Dân Việt chuyện bị mất điện thoại có chứa nhiều clip nhạy cảm và bị kẻ xấu nhắn tin tống tiền cô 300 triệu đồng. Tuy nhiên, Ngân 98 không chấp nhận yêu cầu nộp tiền cho kẻ xấu mà chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với chuyện bị lộ clip nhạy cảm. Sau ồn ào lộ clip nóng xảy ra, Ngân 98 vẫn thoải mái xuất hiện và đối diện với scandal bằng trạng thái vô tư như không có chuyện gì.

Gần đây nhất, Ngân 98 diện trang phục cưới gợi cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi băn khoăn, đồn đoán cô sắp lên xe hoa với bạn trai Lương Bằng Quang. Trước thắc mắc từ phía dân mạng, Ngân 98 cho biết, cô chưa có ý định “lấy chồng bỏ cuộc chơi”.

Nguồn: danviet.vn