Nữ giám khảo xuất sắc nhận giải thưởng Master Sắc – Tâm – Tài triển vọng: Minh Tú

Minh Tú tự hào làm tròn trách nhiệm trên ghế nóng Giải đấu phun xăm mở rộng 2021 – Thuộc khuôn khổ Lễ Giỗ Tổ ngành Phum Xăm Thẩm Mỹ. Cô cũng bày tỏ niềm vinh dự khi đón nhận giải thưởng Master Sắc – Tâm – Tài triển vọng.

Ban tổ chức Lễ giỗ tổ Ngành phun xăm thẩm mỹ  và những khách mời nổi tiếng tham gia chương trình

Là một chương trình mang ý nghĩa to lớn đối với lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành phun xăm nói riêng, Lễ Giỗ Tổ ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ trở thành sự kiện lớn, quy tụ những người có cùng đam mê làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Trưởng ban tổ chức Bùi Thanh Thuỷ cùng Phó ban tổ chức Vi Hoa và Trương Viết Bảo đã dành trọn tâm huyết cho chương trình.

Được tổ chức quy mô, bài bản, Lễ giỗ tổ ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ hằng năm cũng trở thành dịp để các nghệ nhân, những người theo đuổi lĩnh vực này cùng giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong nghề.

Giỗ Tổ nghề được coi là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự biết ơn những vị sáng lập, mở mang tri thức ngành nghề cho nhân dân, di dưỡng đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

Từ trái qua phải: Phó ban tổ chức Vi Hoa, Trưởng ban tổ chức Bùi Thanh Thuỷ và Phó ban tổ chức Trương Viết Bảo

Trong khuôn khổ Lễ Giỗ Tổ ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ cũng sẽ diễn ra giải đấu phun xăm mở rộng, là cơ hội để các tài năng trong lĩnh vực này thể hiện kỹ thuật, sức sáng tạo và đam mê của mình.

Sân chơi cũng sẽ tạo bước đệm để các thí sinh định vị chính năng lực của mình trong bản đồ làm đẹp ngành phun xăm.

Từng là thí sinh và cũng đã trở lại đồng hành với chương trình trên cương vị giám khảo của các sân chơi ngành làm đẹp, Minh Tú có cả những trải nghiệm của thí sinh lẫn vai trò người cầm cân nảy mực.

Minh Tú trong vai trò giám khảo

Tiếp tục ngồi ghế nóng giải đấu phun xăm mở rộng 2021, cô cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc và đã dành trọn tâm sức để hoàn thành vai trò của mình.

Nữ giám khảo đồng thời đánh giá cao chất lượng thí sinh của mùa giải 2021 và kỳ vọng các bạn sẽ thành công hơn nữa sau khi bước ra từ sân chơi này.

“Giải đấu mở rộng ngành Phun Xăm 2021 là một trong những cuộc thi chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang lại nhiều quyền lợi cho thí sinh tham gia. Các bạn được học luyện online cùng các Master hàng đầu, được luyện trực tiếp 1 ngày miễn phí trước khi thi đấu. Được đánh giá bởi đội ngũ giám khảo nổi tiếng, công tâm trong vai trò mình đảm nhận” – Minh Tú chia sẻ về cuộc thi.Minh Tú cũng không quên gửi lời cảm ơn ban tổ chức chương trình đã tin tưởng và mời cô đồng hành với sân chơi ý nghĩa này.Cô càng vinh dự hơn khi xuất sắc nhận giải thưởng Master Sắc – Tâm – Tài triển vọng. Đây là một giải thưởng ý nghĩa, là nguồn động lực để nữ giám khảo xinh đẹp nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Nữ giám khảo xuất sắc nhận giải thưởng Master Sắc – Tâm – Tài triển vọng

Minh Tú được biết đến với cương vị người sáng lập Nail & Spa Minh Tú – một địa điểm uy tín dành cho các tín đồ làm đẹp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã gặt hái nhiều thành công và định vị bản thân trong ngành Nail.

Cô đồng thời là giảng viên đào tạo ngành Nail, dẫn dắt nhiều học viên ra nghề và khẳng định được năng lực của mình.

Minh Tú cũng là cái tên từng dành được các giải thưởng danh giá như GNC Cup Vietnam 2018 – hạng Master, SNA Singapore, TNA Cup Đài Loan, Tìm kiếm Tài năng Việt, Hàn Quốc…

Nguồn: TCTTT