Nữ sinh up ảnh nguyên con nhái nằm chình ình trong suất bún thịt nướng, dân mạng bán tín bán nghi

Khi đang thưởng thức suất bún thịt nướng một cách ngon lành, cô nữ sinh hốt hoảng phát hiện một con nhái nằm chình ình lẫn trong đống rau sống. Sự xuất hiện của “vật thể lạ” đã được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Đối với nhiều bạn sinh viên, đôi khi vì ngại nấu nướng hoặc do ở trong KTX của trường nên việc đi ăn tiệm là lựa chọn số 1. Nhưng để kiếm được một quán cơm đáp ứng đủ tiêu chí ngon – bổ – rẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm quả thật không dễ dàng.

Mới đây, trên hội nhóm dành cho các sinh viên ở làng đại học TP.HCM xuất hiện bài chia sẻ của tài khoản N.M.L về suất bún thịt nướng cô mua để ăn trưa. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nó chỉ là một bài review đồ ăn bình thường cho các bạn học khác.

Thế nhưng chỉ cần nhìn kĩ hình ảnh suất bún mà cô nữ sinh đăng tải chắc hẳn ai nấy đều phải giật mình khi phát hiện “vật thể lạ” nằm chình ình giữa đống rau dưa. Hơn thế nữa, “vị khách không mời” này còn được phát hiện sau khi N.M.L đã vô tư ăn hết một phần suất bún thịt nướng.

Bài viết của một sinh viên sau khi đã ăn gần hết tô bún.

“Xin chào các bạn. Trưa nay mình có mua suất bún thịt nước rau thơm và thịt để lẫn trong bún. Mình vô tư ăn cho đến khi nhìn thấy “vật thể lạ này”. Mình đăng lên đây để cảnh báo các bạn trước khi ăn nên xem xét kỹ lại đồ ăn của mình. Các bạn cận nên đeo kính. Mình sẽ liên hệ riêng với quán bán đồ ăn cho mình sau. Đừng như mình nhé”, tài khoản N.M.L chia sẻ trên group sinh viên ở làng đại học TPHCM.

Cô nữ sinh này cũng lên tiếng đính chính thêm cho rằng suất bún thịt này được cô mua ở bên ngoài KTX về ăn để tránh cho các bạn khác hiểu lầm và bị hoang mang.

Cứ thử tưởng tượng chính mình đang ăn ngon lành thì xuất hiện “sinh vật lạ” nằm chình ình trong đó chắc hẳn ai cũng bị ám ảnh, thậm chí nôn thốc nôn tháo rồi quăng ngay nó vào thùng rác.

Ngay khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của quán bún khi cẩu thả để một con nhái “siêu to khổng lồ” nhảy vào suất bún mà không hay biết. Đồng thời nhiều người khuyên cô gái nên ra làm việc trực tiếp với chủ quán để tránh những khách hàng khác gặp phải trường hợp tương tự.

Một số bạn gay gắt hơn thì đề nghị nữ sinh công bố địa chỉ quán bún thịt nướng để các bạn khác “tẩy chay”, không đến đó ăn nữa.

Dù chưa rõ thực hư sự việc trên ra sao cũng khiến nhiều người hoang mang, bên cạnh đó nhiều dân mạng cùng bán tín bán nghi về sự việc trên.

“Chẳng hiểu sao lại có con ểnh ương xuất hiện trong suất bún như này cơ chứ. Lúc bốc rau, bốc bún chia suất lí nào người bán lại không phát hiện được. Con vật to đùng thế kia chứ có phải sâu xanh đâu mà không nhìn ra. Chưa kể, lúc mở hộp bún gắp gắp ra ăn mà nó không nhảy hay chạy sao?”, tài khoản H.K thắc mắc.

“Có phải là câu like không nhỉ nếu thật thì sợ quá, xác định ăn mì tôm nguyên năm luôn. Con nhái to như vậy sao cả người bán cả người mua đều không phát hiện ra. có thể lúc mở ra không may nó ở đâu nhảy vào thôi, mùa mưa hay có mấy con này lắm. Chưa chắc đã là do quán ăn đâu”, một bạn khác cho hay.

Theo: Helino