Nữ tân binh kể chuyện lần đầu gặp Yoona ngoài đời tại AAA Việt Nam: “Tôi gần như muốn khóc vì chẳng một ai có thể đẹp hơn cô ấy!”

2 ngày sau lễ trao giải AAA 2019 diễn ra ở Việt Nam, nữ tân binh này đã có chia sẻ về kỉ niệm khi lần đầu gặp Yoona ngoài đời.

Xem thêm:

Ngày 28/11, 2 thành viên Chaeryeong và Yuna của nhóm tân binh ITZY đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong cuộc nói chuyện, họ đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về trải nghiệm tại lễ trao giải AAA 2019 được tổ chức tại Việt Nam vào 26/11 vừa rồi.

Chaeryeong tiết lộ: “Tại AAA 2019, tôi đã gặp một tiền bối là nữ thần YoonA. Tôi là fan của cô ấy hơn 10 năm nay rồi. Sau khi chào thần tượng của mình thì mặt tôi đã chuyển đỏ“. Cô giải thích thêm rằng bộ phim truyền hình “You’re My Destiny” (2008) do center của SNSD thủ vai chính đã khiến mình “lọt hố”.

Tôi gần như muốn khóc vì chẳng một ai có thể đẹp hơn cô ấy! Tôi luôn luôn tưởng tượng rằng sẽ như thế nào nếu gặp cô ấy. Và tôi đã thật sự hạnh phúc khi lần đầu tiên gặp được thần tượng của mình ở ngoài đời“, Chaeryeong tiếp tục

Chaeryeong thần tượng YoonA sau khi xem “You’re My Destiny”.
Vẻ đẹp siêu thực của Yoona ngoài đời khiến đàn em gần như muốn khóc.
Một vài khoảnh khắc đẹp của Yoona tại AAA Việt Nam.

Nguồn: SP, Helino