Nước súc miệng Envirosy: Giải pháp đẩy lùi covid 19 hiệu quả

Nước súc miệng Envirosy với chiết xuất từ nano bạc và các thành phần thảo dược tự nhiên giúp loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa sự tấn công của Covid 19. Đây là một trong những sản phẩm thiết yếu và hiệu quả của Đông Nam Dược Đức Tín.

Có thể nói “Covid 19” là từ khóa ám ảnh nhất đối với tất cả chúng ta trong năm 2020. Sự bùng phát của dịch bệnh với tỉ lệ lây nhiễm và tử vong ngày một cao khiến ai nấy đều hoang mang lo lắng.

Ở Việt Nam, đợt bùng dịch lần hai với tâm dịch ở Đà Nẵng, nguồn lây nhiễm phức tạp, khó kiểm soát, nguy cơ nhiễm bệnh ngày càng cao. Hiện tại 1000 ca dương tính và hơn 20 ca tử vong do Covid 19, con số này còn được tiên liệu sẽ tăng lên theo từng ngày.

Đứng trước đại dịch Covid 19, nền y học toàn cầu đều lao vào cuộc chiến tìm kiếm giải pháp phòng ngừa và điều trị bệnh dịch này và Đông Nam Dược Đức Tín cũng đã không ngừng nỗ lực để cùng tìm hiểu, nghiên cứu.

Dựa trên các phân tích khoa học về tỉ lệ sống sót của covid 19 khi gặp chất sát khuẩn, Đông Nam Dược Đức Tín đã cho ra đời dòng sản phẩm Nước súc miệng Envirosy nhằm loại bỏ vi khuẩn khu trú trong vòm họng, hạn chế nguy cơ tấn công của virus Covid 19.

Với bài thuốc nam gia truyền kết hợp cố vấn từ viện hàn lâm sử dụng Nano bạc kết hợp để cho ra công thức nước súc miệng hiệu quả.

Thành phần Nano bạc thay vì kìm khuẩn sẽ tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng. Nano bạc sẽ tiêu diệt gần như 100% vi khuẩn sau 30s tiếp xúc.

Điều đặc biệt, thành phần này cũng là chất kháng khuẩn duy nhất có hiệu quả suốt 48h. Nano bạc  bám vào các mô trong khoang miệng, giải phóng một cách chậm rãi, duy trì tác dụng bền vững và mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là vi khuẩn, virus hay thậm chí cả nấm đều không có lấy 1 chút cơ hội nhỏ nhoi nào kí sinh trong miệng của bạn.

Thành phần Nano bạc với công dụng triệt tiêu vi khuẩn hiệu quả

Hơn thế, Nano bạc không chỉ diệt khuẩn mà còn tiêu diệt cả  bào tử – một dạng ngủ đông giúp vi khuẩn đương đầu với các điều kiện khắc nghiệt. Thành phần này đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại vi sinh vật ở các dạng và trạng thái khác nhau.

Nước súc miệng Envirosy đồng thời chưa muối Himalaya – thành phần số 1 trong tiêu diệt khuẩn họng, chữa viêm, dịch chiết trà xanh chống oxy hóa cao, chắc chân răng và các dịch chiết tự nhiên khác như kim ngân hoa, bồ công anh, tinh dầu bạc hà thơm mát.

Công thức hoàn hảo từ nước súc miệng Envirosy đồng thời cho phép bạn làm sạch khoang miệng, khử mùi hôi, làm thông thoáng đường thở, hỗ trợ điều trị các chứng ho, làm trắng răng và kháng vi khuẩn gây sâu răng.

Sử dụng súc miệng Envirosy đều đặn mỗi ngày kèm với đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn mỗi ngày chính là biện pháp hữu dụng để Covid 19 tránh xa bạn và người thân.

Đông Nam Dược Đức Tín ngoài việc đưa ra các sản phẩm hiệu quả ngăn ngừa Covid 19 cũng thực hiện nhiều hoạt động thiết thực chung sức đẩy lùi dịch bệnh như xây dựng bản tin Covid 19, cập nhât tin tức covid 19 mỗi ngày để khách hàng nắm bắt thông tin, mở rộng thị trường sản phẩm để khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm hiệu quả.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, cộng đồng phòng ngừa dịch tễ toàn quốc, Đông Nam Dược Đức Tín cũng tin tưởng Việt Nam chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Sản phẩm được sản xuất gia công tại: Dược Viên Ngọc

Thông tin: https://duocvienngoc.com/

Nguồn: TCTTT