“Bà trùm Hoa Hậu” khích lệ Phương Anh theo đuổi con đường chinh phục tri thức với phần quà đầy bất ngờ!

Để khích lệ tinh thần học tập và cổ vũ cho sự nỗ lực của Á Hậu Phương Anh, “bà trùm” Phạm Kim Dung cùng Sen Vàng Entertainment – Đơn vị quản lý của Á hậu Phương Anh đã trao tặng 50% học bổng còn lại của suất học bổng để Phương Anh hoàn thành chương trình cao học Thạc sĩ Thương mại Toàn Cầu Đại Học RMIT. 

Đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh đã khiến giới hâm mộ sắc đẹp phải chú ý đến cô bởi ánh hào quang của vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái. Như thông tin đã cung cấp trước đó, vào tháng 9 năm 2021, nàng Hậu 9x vinh dự nhận được suất học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu (Master of Global Trade) của Đại Học danh giá RMIT.

Cô cho biết: “Tôi may mắn nhận mức học bổng cao nhất của trường là 50% – tương đương 300 triệu đồng – cho toàn bộ chương trình học trong 1,5 năm. Tôi đã ấp ủ dự định lên cao học sau khi tốt nghiệp cử nhân. Vì cuộc thi Miss International hoãn thêm một năm, tôi sẽ dồn hết thời gian sắp tới cho việc học”.

Trước đó, cô cũng đoạt học bổng toàn phần bốn năm khi theo học hệ cử nhân tại trường này. Tháng 3 vừa qua, cô là thủ khoa đầu ra ngành Hệ thống Quản lý Thông tin. Để tiếp sức cho sự nghiệp theo đuổi tri thức của mình, “bà trùm Hoa Hậu” Phạm Kim Dung kiêm chủ tịch công ty Sen Vàng Entertainment cùng với tổng đạo diễn Hoa Hậu Việt Nam- đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã quyết định dành tặng cho nàng Hậu 50% giá trị học bổng còn lại tương đương 300 triệu đồng.

Là người đã đồng hành cùng “Á Hậu học giỏi” từ những chặng đường đầu tiên cho đến nay, chị Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ chân thật rằng: “Việc quyết định trao tặng 50% giá trị học bổng còn lại cho Phương Anh giống như một niềm vinh dự của BTC Hoa Hậu Việt Nam, một niềm vinh dự của đơn vị quản lý của Phương Anh. Và tôi mong rằng đây sẽ là một món quà mang giá trị tinh thần để động viên Phương Anh tiếp tục tỏa sáng trên con đường tri thức của mình. Qua đó khẳng định được hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam vừa xinh đẹp, vừa có nền tảng tri thức khiến ai nấy phải trầm trồ!”

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng của con gái, cô Hoàng Yến-  mẹ Á Hậu Phương Anh cũng đã để lại những lời cảm ơn đến “bà trùm Hoa Hậu” khi đã dìu dắt, giúp đỡ cho Phương Anh trở nên trưởng thành hơn trong suốt một năm đồng hành với “đại gia đình” này! Và trên sân khấu, mẹ nàng Hậu cũng tiết lộ rằng chính “bà trùm” Phạm Kim Dung là người đã gợi ý cho gia đình phát triển sự nghiệp đèn sách với bậc học cao hơn và điều đó đã khiến gia đình xúc động vô cùng vì đó cũng chính là tâm tư, nguyện vọng của gia đình! 

Riêng về phần mình, Phương Anh có mặt tại sân khấu với vai trò là chủ nhân buổi lễ nhận học bổng. Cô chọn cho mình một thiết kế với sắc đỏ nổi bật, quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch như mọi lần. Nàng Hậu xuất hiện nổi bật trong đám đông với vẻ ngoài rạng rỡ, nụ cười tươi “ai nhìn cũng yêu” và vui vẻ giao lưu cùng các khách mời. Đứng trên sân khấu, Á Hậu Phương Anh không kiềm được cảm xúc khi bày tỏ lòng biết ơn dành cho mẹ của mình khiến ai nấy xúc động với khoảnh khắc này. Cô cũng hạnh phúc chia sẻ rằng: “Phương Anh xin cảm ơn mọi người đã có thể dành thời gian để tham dự một buổi lễ cực kỳ ý nghĩa trong cuộc đời em. Và em xin cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành với em từ những ngày đầu tiên và tạo điều kiện tốt nhất để ủng hộ những quyết định, ước mơ của em và giúp em trở thành con người như ngày hôm nay! Và em cũng xin cảm ơn mọi người đã cho em cơ hội để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tri thức và giúp em có được sự thoải mái trong việc học và cân bằng giữa học tập và lịch trình hoạt động trong nhiệm kỳ để làm tròn trách nhiệm của một Á Hậu.”

Xuất hiện tại buổi lễ trao học bổng của Phương Anh không chỉ có sự góp mặt của mẹ nàng Hậu, chị Phạm Kim Dung mà còn có sự quy tụ của hội chị em thân thiết của cô nàng đó chính là Á Hậu Kiều Loan, Á Hậu Ngọc Thảo, người đẹp nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2020- Mai Phương, và Doanh nhân Đức Huy, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Lê Ngọc Lâm…