Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư đi show lộ đùi to chân ngắn, mặt xinh đẹp có cứu được?

Khuyết điểm đùi to của Triệu Lộ Tư đã bị lộ khi đi quay show quảng bá cho phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Triệu Lộ Tư – Từ Khai Sínhvừa tham gia show Happy Camp để quảng bá cho phim truyền hình Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử. Trước khi vào phim trường, Triệu Lộ Tư đã bị cánh săn ảnh chụp lại loạt khoảnh khắc vui vẻ vẫy tay.

Triệu Lộ Tư diện quần váy có xếp ly cách điệu, nữ diễn viên cài thêm nơ đỏ lên tóc nhìn trẻ trung như nữ sinh cấp 3. Triệu Lộ Tư được khen xinh đẹp, ngọt ngào tuy nhiên khuyết điểm chân ngắn lại xuất hiện khá lộ liễu. Thêm nữa, từ loạt ảnh này, Triệu Lộ Tư lại bị soi đùi to.

Triệu Lộ Tư có thân hình mỏng dính nhưng đùi lại to.

Do diện quần ngắn nên khuyết điểm đùi to mới bị chú ý nhiều. Trước đây, khi diện trang phục che khéo đùi, khán giả không nhận ra khuyết điểm này của Triệu Lộ Tư. Nhưng chẳng sao cả, ai mà chẳng có khuyết điểm, quan trọng là Triệu Lộ Tư vẫn đang rất được lòng khán giả bởi phong cách hài hước, sôi nổi.

Khi tham gia chương trình truyền hình, Triệu Lộ Tư bộc bạch rằng để đi đến được với vị trí Tiểu Hoa Đán sinh sau 95 nổi bật hàng đầu, ngôi sao phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã làm việc rất vất vả. Suốt mấy năm qua, Triệu Lộ Tư hiếm khi có kỳ nghỉ, lúc nào cô cũng như vật lộn với lịch quay hình dày đặc. Đó là còn chưa kể đến chuyện ở thời điểm này, Triệu Lộ Tư còn làm chủ 1 quán cà phê đặt ở vị trí đắc địa của Hoành Điếm.

Triệu Lộ Tư là 1 trong những Tiểu Hoa Đán nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư trong phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang được phát sóng trên WeTV.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc