Đón sinh nhật tuổi 28, Á hậu Thúy Vân khoe vóc dáng “mẹ một con”

Á hậu Thúy Vân đón tuổi 28 với nhiều niềm vui mới.

Xem thêm:

Suốt thời gian giãn cách xã hội, Á hậu Thuý Vân vẫn tích cực với chuỗi hoạt động bổ ích, truyền cảm hứng hướng đến Nữ quyền – Giáo dục của mình. Cô đồng thời duy trì tốt việc học tập và chăm sóc gia đình.

Á hậu Thuý Vân đón sinh nhật 28 tuổi vào ngày 6/10 bên gia đình. Cô cho biết, món quà sinh nhật ý nghĩa nhất năm nay là đã duy trì được chuỗi hoạt động cộng đồng, nhằm lan tỏa khát vọng nữ quyền và giáo dục mà mình đã thực hiện thời gian qua.

Để góp phần san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong mùa dịch, Thúy Vân đã gửi những phần quà nhỏ tới “Nhà tạm lánh” của sư cô Chúc Từ. Đây là nơi nhận nuôi dưỡng hàng chục bà mẹ đơn thân, không nơi nương tựa với mong ước giúp họ vượt lên số phận, thêm nguồn thực phẩm bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng để các bé vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Trong mùa dịch, Thúy Vân và ekip vẫn đều đặn sản xuất các sản phẩm thuộc chuỗi vlog về gia đình và cuộc sống hàng ngày của cô. Qua đó, Thúy Vân chia sẻ với khán giả hành trình nuôi dạy con đầu lòng, cũng như nhiều kiến thức bổ ích, cách chăm sóc sức khỏe cả gia đình mùa dịch.

Dù công việc bận rộn, Thúy Vân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành việc học online tại RMIT và gia đình. Cô tự tay nấu ăn, nuôi dạy con, chăm chút cho không gian sống luôn ấm áp, vui vẻ. Thời gian rảnh, Thúy Vân chăm sóc bản thân, tập luyện để giữ gìn sức khỏe, sắc vóc.

Á hậu chia sẻ, cô rất thích các hội thảo, workshop quốc tế vì vừa có cơ hội chia sẻ vừa học hỏi, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm làm mẹ. Những kiến thức học được không chỉ giúp Thúy Vân chăm sóc gia đình tốt hơn mà còn tạo điều kiện cho nhiều bà mẹ khác tiếp cận kiến thức nuôi con khoa học, hiện đại.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc