Ra mắt CLB Tiếng hát Doanh nhân vì cộng đồng

Tối 13/10, đúng Ngày Doanh nhân VN, tại Sân khấu Amazing (TP.HCM) đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Khi doanh nhân là nghệ sĩ” và chính thức ra mắt CLB Tiếng hát Doanh nhân.
Ban chủ nhiệm lâm thời CLB Tiếng hát Doanh nhân
“Khi doanh nhân là nghệ sĩ” được xem là chương trình đầu tiên của CLB Tiếng hát Doanh nhân, là sân chơi dành cho các doanh nhân yêu thích ca hát, đã và đang là nghệ sĩ song song với công việc kinh doanh. Mỗi người đều có công việc riêng và sân chơi này chính là để họ cùng hội ngộ với nhau, cùng kết nối và hát giao lưu cùng nhau.
Chương trình do 3 “bầu show” cùng đứng ra tổ chức gồm biên tập – nhạc sĩ – nhà báo Hồng Sơn, ca sĩ – doanh nhân Giáng Hương, ca sĩ – doanh nhân Ngọc Hoa với sự tham gia của các doanh nhân có tâm hồn nghệ sĩ như: MC – nhà văn Phan Duy Trường, ca sĩ – Hoa hậu Thùy Dương (đến từ Nhật Bản), Nữ hoàng DN tài sắc 2019 Ngân Trang (đến từ Tây Ninh), Nữ hoàng Hữu nghị Thái Bình Dương 2019 Phong Lan (đến từ Biên Hòa – Đồng Nai), ca nhạc sĩ – DN Cindy Trần (Nữ hoàng Sắc đẹp 2018), Á hậu Đặng Ngọc Chúc, ca sĩ – DN Quang Thắng, ca sĩ – DN Tiến Khoa, ca nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm và khách mời đặc biệt là ngôi sao ca nhạc hải ngoại Hữu Khương.
3 “bầu show” đứng ra tổ chức (từ trái sang): ca sĩ – DN Giáng Hương, ca sĩ – DN Ngọc Hoa, nhạc sĩ – nhà báo Hồng Sơn
Mặc dù là sân chơi “vui là chính” nhưng chương trình được dàn dựng chu đáo và các tiết mục đều được tập luyện hát với ban nhạc rất chuyên nghiệp. Do là sân chơi chủ yếu để kết nối và giao lưu nên bên cạnh những tiết mục ca hát, khán giả còn được giao lưu với các doanh nhân là nghệ sĩ và phần dẫn dắt chương trình cũng được các doanh nhân thay phiên nhau làm MC và ai nấy đề tỏ ra rất vui, rất hảo hứng.
Ca sĩ – DN Giáng Hương mở màn với ca khúc Sài Gòn đẹp lắm và Hà Nội mùa vắng những cơn mưa
Ca sĩ – DN Quang Thắng với bài Sầu đông và Tình hờ
Tân Nữ hoàng Hữu Nghị Thái Bình Dương Phong Lan với Bài không tên số 2
Ca nhạc sĩ – NB Hồng Sơn với ca khúc Cát bụi cuộc đời
Và song ca với ca sĩ – DN Thùy Dương ca khúc Phận đời xa quê do chính anh sáng tác
Ca sĩ – DN Thùy Dương với ca khúc Chia tay tình đầu
Ca nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm và một anh bạn đến từ Pháp hát bài Đêm mưa nhớ mẹ do Lâm sáng tác
Ca sĩ hải ngoại Hữu Khương – khách mời đặc biệt của chương trình với ca khúc Phận tơ tằm và Như đã dấu yêu
Bé Vicky Thảo Vân – con của Á hậu DN Đặng Ngọc Trúc với bài hát Huyền thoại mẹ
Ca sĩ – Nữ hoàng Tài sắc Ngân Trang với ca khúc Hỏi anh hỏi em
Và song ca với ca sĩ Nhật Tâm bài hát Sầu tím thiệp hồng
MC – nhà văn Phan Duy Trường với ca khúc Hoa biển
Ca sĩ – DN – bầu show Ngọc Hoa với ca khúc Người đi ngoài phố và Em ơi Hà Nội phố
CS – DN Tiến Khoa với bài hát Trộm nhìn nhau và Nhớ người yêu
Ngoài những giọng hát chính trong chương trình, phần 2 của đêm nhạc đặc biệt này còn dành để cho các khán giả cũng là những DN, là những người bạn đến từ Pháp, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan… cùng chia sẻ và hát giao lưu với mọi người.
Nghệ sĩ Phúc Hậu đến từ Úc góp vui với ca khúc 60 năm cuộc đời
Ca sĩ Hữu Nhân hát giao lưu ca khúc Chờ đông
MC Vinh Quang hát giao lưu với ca khúc Anh còn nợ em
Ngay sau chương trinh, BTC cũng đã ra mắt CLB Tiếng hát Doanh nhân và những người tham gia chương trình “Khi doanh nhân là nghệ sĩ” lần này cũng là những thành viên trong CLB. CLB Tiếng hát Doanh nhân sẽ tiếp tục kết nạp thêm những thành viên mới là những nghệ sĩ, những doanh nhân yêu ca hát và có tấm lòng thiện nguyện chung tay vì cộng đồng.
Dự kiến mỗi tháng CLB Tiếng hát Doanh nhân sẽ tổ chức một đêm nhạc để giao lưu ca hát và cùng nhau làm công tác thiện nguyện. Như tối 30/11 tới đây sẽ là đêm nhạc “Bài ca Thiên Chúa” gây quỹ hỗ trợ tôn tạo nhà thờ Xuân Hòa thuộc Giáo phận Hải Phòng.
Còn vào đêm giao thừa 31/12 sẽ là Dạ tiệc Doanh nhân toàn thế giới mừng năm mới sẽ được tổ chức tại Trung tâm ca nhạc Saigon Tonight – Sân khấu có view đẹp nhất Sài Gòn hiện nay và cùng thưởng thức màn bắn pháo hoa mừng năm mới tại tòa Tháp cao nhất VN Landmart 81 tọa lạc gần đó.