Á khôi Dương Yến Nhung tự tin trong trang phục bikini nóng bỏng

Dương Yến Nhung vừa “trình làng” những hình ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini, qua đó khoe vóc dáng rắn rỏi và khỏe khoắn của mình trước thềm Hoa hậu Du lịch thế giới 2019

Xem thêm:

Vốn sở hữu vóc dáng cân đối hài hòa với chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng khỏe khoắn 87-60-90, Dương Yến Nhung cố gắng giữ lịch rèn luyện vóc dáng đều đặn suốt nhiều năm qua. Không chỉ có chế độ ăn uống phù hợp, dù bận rộn với công việc nhưng người đẹp Nha Trang vẫn thường xuyên có mặt ở phòng gym để rèn luyện bản thân, giữ vóc dáng cân đối.

Thực hiện bộ ảnh bikini chính thức trước khi lên đường tranh tài tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019, Dương Yến Nhung đã có những bức ảnh “đốt mắt” khán giả trong những bộ trang phục bikini. Tự tin, rạng rỡ và đầy năng lượng là những gì Dương Yến Nhung thể hiện trong những shoot ảnh và cũng muốn mang theo đến Philippines để tranh tài cùng bạn bè năm châu.

Nhung tự thấy bản thân là người cầu toàn nên luôn mong muốn mang đến những gì chỉn chu, hoàn hảo nhất đến khán giả. Việc tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019 này Nhung cũng xem đây là hành trình không chỉ cho riêng bản thân Nhung mà còn là vì hai tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Vì vậy, Nhung muốn và sẽ nỗ lực hết sức cho mọi thứ…”

Dương Yến Nhung cũng không ngần ngại giãi bày, cô xem đây là đấu trường nhan sắc cuối cùng mà bản thân thử sức. Vì vậy Nhung tự nhắc bản thân phải nghiêm túc và đầu tư hết có thể để có được phần thể hiện tốt nhất trong suốt những ngày tham gia cuộc thi. “Mỗi một lần đi thi đều không hề dễ dàng khi phải lo chu toàn mọi thứ và cố gắng mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế những gì tốt nhất về một đại diện Việt Nam nổi bật và hòa đồng, vì vậy áp lực với Nhung là có. Tuy nhiên khi đã xác định mục tiêu và có sự quyết tâm, đồng thời nhận thấy đây là cơ hội cuối cùng, Nhung quyết dốc cạn sức lực cho lần chinh chiến này và sẽ làm những gì tốt nhất có thể.”

Hiện tại Dương Yến Nhung đã căn bản hoàn tất mọi khâu chuẩn bị để lên đường. Dự kiến, người đẹp sẽ có mặt tại Philippines vào ngày 18/10 để tham gia ngay từ đầu những hoạt động của cuộc thi, bao gồm việc tham quan nhiều địa danh – tỉnh thành của Philippines, tranh tài tại các phần thi phụ Người đẹp tài năng, Trình diễn quốc phục, Trình diễn bikini, Trình diễn dạ hội trước khi tập luyện cho đêm chung kết tổ chức vào ngày 27/10/2019.