“Tĩnh cũ Lee Min Ho” Park Min Young khiến fan mê mẩn vì vẻ ngoài quá hoàn hảo dù đã bước sang tuổi 34

Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa nhưng Park Min Young vẫn khiến người đối diện phải xuyến xao với vẻ đẹp dịu dàng, quý phái của mình.

Xem thêm:

Mới đây, nữ diễn viên Park Min Young đã chia sẻ những hình ảnh của cô nàng trong chuyến du lịch đón năm mới 2020. Khi vừa được đăng tải, loạt ảnh này lập tức gây sốt vì nhan sắc xinh đẹp của “tình cũ Lee Min Ho”.

  • “Tình cũ Lee Min Ho” khoe ảnh selfie tinh nghịch nhưng vô tình làm lộ gương mặt mộcĐọc ngay

Nổi tiếng là mỹ nhân dao kéo nhưng gây thiện cảm nhờ diễn xuất và thần thái, có thể thấy Park Min Young chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng về ngoại hình và nhan sắc của mình. Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa nhưng Park Min Young vẫn khiến người đối diện phải xuyến xao với vẻ đẹp dịu dàng, quý phái của mình.

Gần đây, công ty quản lý của Park Min Young là Namoo Actors đã ra một thông báo và quyết liệt về việc sẽ có những biện pháp pháp lý đối với những cá nhân có ý xúc phạm đến nữ diễn viên thông qua mạng xã hội. Hành động quyết liệt của công ty đại diện giúp người hâm mộ của Park Min Young có thể yên tâm hơn phần nào. Bởi lẽ thời gian qua, showbiz Hàn liên tục xảy ra những tình trạng đáng tiếc khi sao nữ phải đối diện với những bình luận có ý quấy rối, những lời lẽ phỉ báng của cư dân mạng. Chính vì vậy nên điều công chúng mong muốn nhất bây giờ chính là không có thêm bất cứ ai trở thành nạn nhân của những đối tượng này nữa.

Nguồn: Helino