Running Man Vietnam: Trường Giang bị tụt quần trên truyền hình, phản ứng của Lan Ngọc gây đỏ mặt

Trong lúc thực hiện thử thách ở Running Man Vietnam, Trường Giang đã gặp sự cố gây đỏ mặt.

Xem thêm:

Tập 2 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy vừa lên sóng với sự góp mặt của 9 thành viên: Trường GiangLan NgọcThúy NgânTrương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jack, Ngô Kiến Huy, Đức Phúc, Jun Phạm.

Theo đó, ekip sản xuất chia 9 thành viên thành 3 đội. Đội hồng gồm: Liên Bỉnh Phát, Jack, Thúy Ngân. Đội xanh gồm: Trường Giang, Đức Phúc, Jun Phạm. Đội trắng gồm: Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy.

Ở thử thách đu xà nhảy vào thảm massage, Trường Giang có phen gây cười nghiêng ngả vì tình tiết bị tụt quần nhẹ. Chẳng là khi đu xà, áo của Trường Giang bị kéo lên cao, đồng thời quần hơi tụt xuống một tí, thế là Lan Ngọc ngồi bên dưới nhìn thấy rồi hét to.

Lan Ngọc hét to khi thấy Trường Giang bị tụt quần lộ bụng mỡ

Lập tức, Trường Giang xấu hổ kéo quần lên. Đức Phúc và Jun Phạm cũng chạy đến giúp Trường Giang kéo quần. Chưa chịu dừng lại, Lan Ngọc còn hài hước chọc ghẹo Trường Giang là do ngồi bên dưới nhìn lên thấy Trường Giang lòi bụng mỡ thì có cảm giác “phản cảm”. Bị đàn em chọc ghẹo, Trường Giang chỉ còn biết cười trừ cho qua chuyện.

Với trò chơi bật nhảy vào thảm massage này, Trường Giang đã cố gắng rất nhiều. Dù bị trêu chọc liên tục nhưng Trường Giang không vì thế mà mất tập trung. Chỉ có điều, Trường Giang không thể thu được điểm số cao như kỳ vọng. Nam diễn viên thậm chí còn tỏ rõ sự đau đớn mỗi lần bật xà rồi ngã xuống thảm massage.

Trường Giang có nhiều cố gắng trong việc tham gia các thử thách ở Running Man Vietnam.

Dù bị chê không hoạt ngôn, hài hước hay dẫn dắt tốt như Trấn Thành nhưng những sự cố gắng mà Trường Giang đã thể hiện cũng đáng nhận sự ủng hộ từ người xem.

Tập tiếp theo của Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy sẽ lên sóng vào lúc 20g30 ngày 3/10/2021 trên HTV7.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc