Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun lên tiếng về tin đồn hẹn hò nam thần hơn 7 tuổi, tiết lộ mối quan hệ thật

Kim So Hyun đã thẳng thắn lên tiếng về tin đồn hẹn hò nam thần mới nổi của làng điện ảnh hàn Jang Dong Yoon.

Xem thêm:
Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” Kim So Hyun vừa hoàn thành bộ phim “The Tale of Nokdu” và mối quan hệ của cô cùng bạn diễn điển trai – nam thần mới nổi Jang Dong Yoon thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Trước tin đồn hẹn hò bạn diễn họ Jang hơn 7 tuổi, Kim So Hyun đã ngồi lại trong một cuộc phỏng vấn để nói kỹ hơn về mối quan hệ của họ ngoài đời.

“Chúng em đã cùng nhau đọc kịch bản rất nhiều và Jang Dong Yoon rất thân thiện, dễ để làm quen và thân thiết. Khoảng cách tuổi của em và Jang khá lớn nhưng chúng em hòa hợp lắm. Em và anh ấy có rất nhiều cảnh cãi vã, chính vì vậy mà chúng em rất lo lắng trước những cảnh phim lãng mạn vì đã quá thoải mái với nhau. Em không muốn trông quá ngại ngùng khi diễn và anh ấy cũng nghĩ như vậy, nên chúng em đã cố gắng để diễn như những người bạn.

Chúng em đều theo đuổi cùng một thứ, tập trung vào tương tác giữa Dong Joo (nhân vật của Kim So Hyun) và Nok Du (nhân vật của Jang Dong Yoon), nên 2 đứa đều quay và cân nhắc cẩn thận từng chi tiết. Tinh thần làm việc nhóm của em và anh ấy dần tốt hơn vì chúng em liên tục bàn bạc để cải thiện tình hình”, Kim So Hyun chia sẻ chuyện làm quen và trở nên thân thiết với bạn diễn điển trai.

Kang Tae Oh trên phim trường cùng Kim So Hyun và Jang Dong Yoon

Nói về tin đồn hẹn hò Jang Dong Yoon, Kim So Hyun thẳng thắn bày tỏ: “Mặc dù em và anh ấy bị nhầm thành người yêu, hẹn hò ngoài đời thật nhưng em nghĩ rằng ‘Chuyện đó cũng có thể xảy ra mà’. Nghe tin đồn như vậy cũng hay. Em rất vui vì mọi người thích cảnh quay giữa em và anh ấy, và em đã vừa quay vừa cười rất nhiều trên phim trường. Mọi người ói rằng chúng em trông đẹp đôi, và em thì nghĩ ‘Em với anh ấy mà đẹp đôi ư?’. Nhưng sau cùng em đã chẳng thể nói gì vì sợ anh ấy buồn”.

Kim So Hyun còn tiết lộ thông tin về cảnh hôn giữa 2 người: “Có thể gọi nụ hôn đó là ‘nụ hôn tự nhiên’. Em đã quá xấu hổ vì chúng em phải quay cảnh hôn nhau như ta vẫn thấy ngoài đời chứ không phải tập trung vào việc tìm được góc quay hợp lý. Cảnh hôn cũng không có gì là to tát nhưng em cảm thấy xấu hổ vì phải diễn như hôn ngoài đời. Trong phim truyền hình cổ trang cũng có nhiều cảnh hôn lắm. Trong một bài phỏng vấn, anh Jang Dong Yoon có nói nụ hôn này hoàn toàn là công việc thôi và em đã đáp lại rằng ‘Có phải anh đặt ra ranh giới quá rõ ràng rồi không?’. Trên phim trường, các đạo diễn cũng khuyên chúng em rằng đây chỉ là công việc thôi nên em đã có thể đóng cảnh hôn một cách thoải mái hơn”.

Theo: Helino