Sau khi tố công ty, Orange lên tiếng vẫn đi diễn dưới danh nghĩa nghệ sĩ công ty Châu Đăng Khoa để giữ trách nhiệm với khán giả

Dòng trạng thái mới nhất của Orange khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm.

Xem thêm:
Cách đây ít phút, Orange đã có dòng trạng thái chia sẻ đầu tiên sau khi lên tiếng tố công ty Superbrothers của Châu Đăng Khoa có hành vi gian lận, thiếu minh bạch tài chính. Theo đó, Orange cho biết vì vẫn còn trong giai đoạn chờ phía công ty chủ quản giải quyết và thanh lý hợp đồng nên 2 show diễn được công ty ký với khách hàng, cô vẫn sẽ diễn bình thường theo đúng trách nhiệm của người nghệ sĩ với khán giả. Orange nói thêm, sau 2 show diễn sẽ không nhận thêm bất kỳ show diễn nào dưới danh nghĩa là nghệ sĩ của công ty Superbrothers.
Dù đã “toang” với công ty Superbrothers nhưng Orange vẫn sẽ đi diễn dưới danh nghĩa nghệ sĩ công ty tại 2 show ở Đà Nẵng và Quy Nhơn.
Nguyên văn dòng trạng thái của Orange:

Vì vẫn còn đang trong giai đoạn chờ công ty Superbrothers giải quyết thanh lý hợp đồng, nên Orange sẽ vẫn phải diễn 2 show còn lại được công ty chốt với khách hàng và báo với mình trước khi xảy ra tranh chấp, theo đúng trách nhiệm với công ty và khán giả.

Cụ thể, đó sẽ là những show ngày 28/2 tại Đà Nẵng và 13/3 tại Quy Nhơn. Sau 2 show này, mình xin phép không nhận show nào nữa dưới danh nghĩa nghệ sĩ của công ty Superbrothers.

Hy vọng mọi người sẽ đọc post này và tránh những hiểu lầm không đáng có. Cũng như mong các anh chị book show ngưng book lịch giúp em đến khi 2 bên đã giải quyết xong tranh chấp ạ, em xin cảm ơn.

Dòng trạng thái chia sẻ mới nhất của Orange trên trang cá nhân.

Tối 26/2, Orange và Lyly đều đăng tải tâm thư dài, tố cáo công ty do Châu Đăng Khoa làm Chủ tịch có hành vi gian lận tài chính. Theo đó, Châu Đăng Khoa và công ty đã nhiều lần ăn chặn tiền diễn show của Orange và Lyly, liên tiếp có sự thiếu minh bạch về tài chính cũng như cố tình tạo scandal, chiêu trò nhưng lại được biện minh dưới lớp vỏ “vì sự nổi tiếng của cả hai”. Orange và Lyly cũng đã tuyên bố cắt đứt mọi thứ với công ty của Châu Đăng Khoa, đồng thời thông báo sẽ kiện nếu phía công ty không có câu trả lời thỏa đáng. Sự việc đang gây hoang mang dư luận ngay giữa lúc Châu Đăng Khoa và Orange vướng vào loạt thị phi xoay quanh phát ngôn về Jack và cho đến hiện tại, phía Châu Đăng Khoa vẫn không đưa ra bất kì phản hồi nào về vấn đề này.