Mới 2 ngày trước, Châu Đăng Khoa vẫn chia sẻ: “Tôi ước mình đã có nhiều tiền hơn để đầu tư cho Orange nhiều hơn. 10 đồng cho Orange hết 9 đồng”

Cớ sao giờ lại “toang” thế này?

Có vẻ như trong thời điểm hiện tại, “spotlight” đang chiếu rọi quanh cái tên Châu Đăng Khoa một cách đầy tiêu cực với một núi “phốt” do đích thân Orange và Lyly công khai đến khán giả: từ việc công ty của anh quỵt tiền, không minh bạch tài chính đến những việc cố tình tạo scandal ảnh hưởng đến hai nữ ca sĩ.

Ngay lập tức, netizen đã nhớ tới lời của Châu Đăng Khoa mới nói trong talkshow vừa qua, anh khẳng định: “Làm 10 phần cho Orange hết 9 phần” – trái ngược hoàn toàn với loạt bằng chứng mà nữ ca sĩ “Chân Ái” đã tố cáo công ty trong bài đăng vào tối ngày 26/2.

Cụ thể, Châu Đăng Khoa bày tỏ: “Tôi thấy rất tiếc vì đã “ngâm” Orange lâu đến vậy thì biết đâu Orange đã hot hơn. Tôi thấy rất tiếc và có lỗi trong chuyện này. Tôi ước mình đã có nhiều tiền hơn để đầu tư cho Orange nhiều hơn. Tôi nói thẳng với mọi người: lúc tôi lập công ty với Orange, tôi không có gì trong tay cả. Tôi dám khẳng định: tôi rất thương Orange, có 10 đồng tôi sẽ cho Orange hết 9 đồng, chứ không phải có 10 đồng chỉ cho 1 đồng đâu. Đó chính là sự khác biệt”.

Đoạn clip Châu Đăng Khoa chia sẻ kèm dòng phân trần về những lùm xùm với Jack vừa qua.

Có thể thấy, đa phần Châu Đăng Khoa đều nói về tình cảm và sự đầu tư mà anh dành cho Orange trong talkshow này, Orange lúc này không ý kiến hay bình luận gì nhiều, đôi khi lại nhìn xuống điện thoại.

Nếu bạn cảm thấy khung cảnh trên “quen quen”, thì đúng rồi, ngay chính trong chương trình này, Châu Đăng Khoa cũng đã có loạt phát ngôn “vạ miệng” khi anh thẳng thừng chê nhạc của Jack, đồng thời cho rằng thành công của bộ đôi Jack và K-ICM trong năm 2019 là do may mắn và tiền bạc. Châu Đăng Khoa cũng đã nhận một rổ “gạch đá” từ người hâm mộ sau loạt phát ngôn này.

Tối 26/2, Orange và Lyly đều đăng tải tâm thư dài, tố cáo công ty do Châu Đăng Khoa làm Chủ tịch có hành vi gian lận tài chính. Theo đó, Châu Đăng Khoa và công ty đã nhiều lần ăn chặn tiền diễn show của Orange và Lyly, liên tiếp có sự thiếu minh bạch về tài chính cũng như cố tình tạo scandal, chiêu trò nhưng lại được biện minh dưới lớp vỏ “vì sự nổi tiếng của cả hai”. Orange và Lyly cũng đã tuyên bố cắt đứt mọi thứ với công ty của Châu Đăng Khoa, đồng thời thông báo sẽ kiện nếu phía công ty không có câu trả lời thỏa đáng. Sự việc đang gây hoang mang dư luận ngay giữa lúc Châu Đăng Khoa và Orange vướng vào loạt thị phi xoay quanh phát ngôn về Jack và cho đến hiện tại, phía Châu Đăng Khoa vẫn không đưa bất kì phản hồi nào về vấn đề này.

Theo: Tri Thức Trẻ