Song Hye Kyo tự cứu mình khi trở thành nạn nhân “bạo lực mạng xã hội”, kiện 15 người và khiến 2 người phải hầu tòa vì tội danh phỉ báng

Thái độ cứng rắn của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Xem thêm:

Mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin về kết quả vụ kiện của Song Hye Kyo đối với những hành vi ác ý trên mạng xã hội. Trước đó, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo nhận phải rất nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn đặt điều, mắng chửi nữ diễn viên.

Nhiều bài bình luận còn cho rằng Song Hye Kyo ngoại tình được bao nuôi.

Trước những sự tấn công độc ác từ mạng xã hội, Song Hye Kyo quyết định cùng công ty đâm đơn kiện 15 cá nhân có hành vi bôi nhọ, xuyên tạc, đả kích cô trên mạng xã hội. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định không thể tìm được danh tính 13 cá nhân vì những người này đã nhanh chóng hủy tài khoản mạng xã hội.

Tuy nhiên, có 2 đối tượng đã xác định được rõ ràng tội danh và chuẩn bị phải hầu tòa. Được biết A là chủ blog từng tung tin Song Hye Kyo được đại gia Trung Quốc bao nuôi, ngoại tình Song Joong Ki. Đối tượng còn lại là người thường xuyên bình luận ác ý về Song Hye Kyo trên mạng xã hội.

Thái độ cứng rắn của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng các ngôi sao nên tìm cách bảo vệ mình khi trở thành nạn nhân bạo lực mạng xã hội.

Nguồn: soompi, Helino