Sophie Turner và Joe Jonas chào đón con thứ hai

Nữ diễn viên ‘Game of Thrones’ Sophie Turner – vợ ca sĩ Joe Jonas – sinh con gái vào đầu tháng 7.

Đại diện của Sophie thông báo tin vui với báo giới hôm 14/7. Cặp sao tràn ngập hạnh phúc khi có con thứ hai và đã đón thiên thần nhỏ về nhà từ bệnh viện ở Miami, California.

Sophie Turner và Joe Jonas trên thảm đỏ Met Gala 2022. Ảnh: GI

Sophie Turner lần đầu để lộ bụng bầu hồi tháng 2 nhưng cô rất kín tiếng về chuyện mang thai. Đến tháng 5, người đẹp 26 tuổi mới chia sẻ trên Tạp chí Elle: “Chúng tôi rất phấn khích khi sắp có thêm thành viên mới. Đó là một phước lành tuyệt vời nhất”.

Nữ diễn viên và ca sĩ Joe Jonas đã có con gái Willa 2 tuổi. Sophie Turner cho biết cô rất thích thiên chức làm mẹ. “Điều tuyệt nhất trong cuộc sống là nhìn con gái tôi lớn khôn mỗi ngày. Niềm hạnh phúc của tôi là được nuôi dạy thế hệ tiếp theo”, cô nói.

Cặp sao bế con gái đi chơi hồi tháng 2. Ảnh: Backgrid

Sophie Turner sinh năm 1996 tại Anh, là ngôi sao trong series phim truyền hình Game of Thrones từ năm 2011 đến 2019. Cô cũng gây ấn tượng với vai diễn Phoenix trong loạt phim X-Men. Sophie kết hôn với ngôi sao nhạc pop người Mỹ Joe Jonas tháng 5/2019 tại nhà thờ ở Las Vegas, sau đó tổ chức lễ cưới xa hoa trong lâu đài cổ tại Pháp. Nữ diễn viên hiện là chị dâu của Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra.

Nguồn: ngoisao.net