Ryan Gosling gặp khó khăn khi đóng vai Ken trong “Barbie”

Ryan Gosling cho biết anh gặp nhiều khó khăn khi diễn vai Ken.

Bộ phim Barbie sắp tới của Warner Bros. được nhiều người đón đợi. Mới đây, theo TMZ, tài tử Ryan Gosling, người đảm nhận vai Ken trong phim, cũng không giấu được sự hào hứng của mình khi tham gia bộ phim.

“Cuối cùng nó cũng xảy ra. Tôi mong đợi bộ phim này cả cuộc đời mình rồi”, anh nói.

Để diễn vai Ken, Ryan Gosling cho biết anh đã gặp thử thách khó khăn: “Ken không có tiền, không có xe, không có nhà và đang phải vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống”.

Mái tóc vàng hoe, khuôn ngực trần của Ryan Gosling trong tạo hình mới nhất của Barbie đã ra mắt khán giả hồi tháng 6. Bộ phim do Greta Gerwig đồng biên kịch và đạo diễn, Ryan Gosling đóng vai chính cùng nữ diễn viên Margot Robbie.

Tạo hình của Ryan Gosling trong phim “Barbie”. (Ảnh: IT).

Ryan Gosling gặp khó khăn khi đóng vai Ken trong “Barbie”

Ngoài Robbie và Gosling, dàn diễn viên phụ bao gồm các diễn viên tài năng như: America Ferrera, Simu Liu, Kate McKinnon, Alexandra Shipp, Emma Mackey, Kingsley Ben-Adir, Issa Rae và Michael Cera.

Tạo hình búp bê Ken bóng bẩy trong cơ thể 6 múi gây nhiều ý kiến trái chiều với khán giả. Làn sóng tranh cãi nhanh chóng nổ ra trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, Gosling đã quá già (41 tuổi) để đóng vai Ken.

Trong khi đó, , Independent dẫn bình luận: “Mọi người đừng nhanh chóng đánh giá Gosling chỉ từ một bức ảnh. Đừng phán xét như bạn đã xem toàn bộ phim chứ?”.

Ryan Gosling là tài tử nổi tiếng tại Hollywood với gương mặt lãng tử. Nam diễn viên được biết đến qua nhiều tác phẩm như The Notebook, Blade Runner 2043, The Big Shot, La La Land…

Theo Insider, Ryan Gosling có thể đánh cắp trái tim của hàng triệu người hâm mộ, chuyên gia phê bình, nhưng điều đó lại không có tác dụng với người bình chọn giải Oscar.

Trong suốt sự nghiệp, nam diễn viên được hai lần đề cử giải thưởng của Viện Hàn lâm nhưng đều vuột mất.

Năm 2017, Gosling suýt là một phần của đội chiến thắng, sau khi người công bố đọc La La Land thắng giải Phim xuất sắc. Nhưng thực tế đây chỉ là nhầm lẫn, bộ phim chiến thắng năm đó là Moonlight.

Quá trình sản xuất Barbie được lên lịch từ năm 2019 nhưng đến đầu 2022, các công đoạn mới được thực hiện tại studio Leavesden của Warner Bros. ở London, Anh. Phim dự kiến ra rạp vào năm 2023. Barbie sẽ ra rạp vào ngày 21/7/2023.

Nguồn: danviet.vn