Vừa lập chiến công cho PSG, Messi và gia đình đã phải lo sốt vó về tương lai

Messi và gia đình đang rất bất an khi kẻ trộm táo tợn viếng thăm khách sạn mà ngôi sao PSG đang tạm cư trú.

Xem thêm:
Messi và gia đình hiện tạm cư trú ở khách sạn Le Royal Monceau, nơi có phòng đắt nhất lên tới 17.000 bảng/đêm. Thời gian qua, ngôi sao Argentina cùng vợ tích cực đi xem các biệt thự ở ngoại ô Paris nhưng chưa thể “chốt hạ” được bất động sản nào để làm nơi trú chân lâu dài.
Nhưng một sự việc nghiêm trọng vừa xảy ra, chắc chắn sẽ khiến Messi và nàng Antonella phải đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm nhà mới. Cụ thể, hai kẻ trộm đeo mặt nạ vừa táo tợn đột nhập vào khách sạn Le Royal Monceau và ăn cắp nhiều đồ nữ trang, hàng xa xỉ phẩm đắt tiền ở những căn phòng ngay gần gia đình Messi.

Hai kẻ trộm đột nhập từ mái nhà, lẻ vào qua một ban công ở tầng sáu. Đã có 4 căn phòng bị lũ trộm ghé qua. Một nữ cố vấn tài chính bị mất 2000 bảng tiền mặt, dây chuyền vàng trị giá 3000 bảng, bông tai trị giá 500 bảng.

“Trả cả một gia tài cho nơi nào đó để được sống an toàn và sang trọng mà lại có người lạ vào được phòng của bạn thì rõ ràng là vấn đề rất nghiêm trọng. Cảnh sát nói với chúng tôi rằng họ đã thấy qua camera hai người đan ông đột nhập từ mái nhà nhưng không thể nhận diện được. Cảnh sát cũng thông báo ngoài phòng của tôi, còn 3 phòng khác bị trộm. Anh chàng người Ma Rốc cạnh phòng tôi thì bị mất điện thoại” – nữ cố vấn tài chính kể trên chia sẻ.

Khách sạn sang trọng Le Royal Monceau nơi Messi và gia đình đang ở tạm.

Ban đầu, khách sạn thậm chí không tin lời kể của các nạn nhân. Phải tới khi cảnh sát vào cuộc, vụ trộm mới được xác định đã thật sự xảy ra.

Đêm thứ Ba vừa rồi, Messi vừa ghi bàn thắng quan trọng giúp PSG thắng Man City 2-0 ở Champions League. Niềm vui chưa lâu thì anh và gia đình lại phải đối mặt chuyện an toàn ở khách sạn. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Messi trên sân cỏ.

Nhưng có lẽ với hầu bao rủng rỉnh, Messi sẽ sớm tìm được một tổ ấm thực sự để ở lâu dài cùng vợ và ba con, thay vì tạm bợ tại khách sạn như lúc này. Ưu tiên của ngôi sao người Argentina là tìm nhà tại khu Bougival, gần đàn em Neymar.

NHM thường tới khách sạn để mong được gặp Messi.

Theo: TCTTT