Sự kiện ra mắt cặp đôi tối thượng đảo ngược lão hóa RETINOL Dr Be của thương hiệu Rosalia

Vừa qua, ngày 11/04/2021, Hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA kết hợp với Rosalia – thương hiệu được chọn trong cuộc thi tìm kiếm đối tác chuyển giao công nghệ phân tử để ra mắt cặp đôi RETINOL Dr Be công nghệ bọc phân tử nano nhỏ nhất thế giới và KEM CHỐNG NẮNG chống lại ánh sáng xanh đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh thành công tốt đẹp. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự phát triển của Rosalia tại thị trường miền Nam.


Các tổng đại lý của Rosalia Bắc Trung Nam hội tụ tại sự kiện

Nối tiếp thành công vang dội của trọn bộ phác đồ HỒI SINH DR BE được chuyển giao công nghệ làm đẹp phân tử của hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA cho Rosalia đã làm chao đảo cộng đồng làm đẹp và được tiêu thụ với số lượng siêu khủng. Cũng nhờ sản phẩm dẫn đầu công nghệ này và khẳng định được chất lượng tuyệt vời từ người tiêu dùng mà hệ thống của Rosalia cực kỳ lớn mạnh và phát triển khắp cả nước. Hầu hết các đại lý của Rosalia đều từ những người tiêu dùng sản phẩm trở thành đại lý để chia sẻ sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng.

Cũng chính nhờ cách kinh doanh chia sẻ lan tỏa sản phẩm từ người sử dụng này Rosalia đã giúp hàng nghìn mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ 10 – 20 triệu/ tháng

Kem chống nắng chống lại ánh sáng xanh và Retinol Dr Be công nghệ bọc phân tử Nano nhỏ nhất thế giới chính thức gõ cửa thị trường làm đẹp Việt Nam, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng thống trị thị trường làm đẹp treatment chuẩn Châu âu.

Kem chống nắng chống lại ánh sáng xanh và Retinol Dr Be công nghệ bọc phân tử Nano nhỏ nhất thế giớI

Lần ra mắt sự kiện bộ đôi siêu phẩm vũ khí tối thượng đảo ngược lão hóa này chính là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể Rosalia và các đại lý luôn đồng hành cùng Rosalia đưa sản phẩm tuyệt vời giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Trong buổi lễ ra mắt, tất cả các khách mời và đại lý của Rosalia đã được hiểu rất rõ về cơ chế của 2 siêu phẩm tại sao lại có thể gọi là bộ đôi vũ khí tối thượng đảo ngược lão hóa từ những chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân – Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng kiến thức chăm sóc da thuộc viện khoa học quản lý y tế. Được hiệp hội Spa và giới làm đẹp mệnh danh là phù thủy làn da. Bác sĩ cũng chính là người điều phối chuyên môn hợp tác giữa IBA và Rosalia.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân- Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng kiến thức chăm sóc da thuộc viện khoa học quản lý y tế góp mặt tại chương trình.

Cũng tại chương trình, Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân chia sẻ thêm rằng hầu hết các sản phẩm kem chống nắng trên thị trường thường chỉ chống lại tác động của tia UVA, UVB, trong khi đó nguyên nhân gây lão hóa da 93% lại đến từ ánh sáng xanh. Các dòng kem bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh giá thành thường rất cao nên người tiêu dùng thường băn khoăn khi mua hàng. Song với sự hỗ trợ từ hiệp hội IBA, giờ đây khách hàng có thể tiếp cận dòng sản phẩm cao cấp với giá thành quốc dân như Kem chống nắng chống lại ánh sáng xanh, ánh sáng nhìn thấy và tia hồng ngoại của Rosalia. Với dòng Retinol Dr Be, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân cũng khẳng định với thành phần 1% Retinol thì những lo ngại về kích ứng da sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ.

Quy tụ tại chương trình là toàn thể công ty và tổng đại lý, các giám đốc khu vực của hệ thống mỹ phẩm Rosalia trên toàn quốc, các vị khách quý trong lĩnh vực da liễu, làm đẹp và quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Rosalia trong chặng đường 3 năm qua như: Ông Vũ Thế Cao – tổng giám đốc tập đoàn Green Group; Bà Thương Lê – Giám đốc khu vực Vũng Tàu ; Bà Nguyễn Thị Yến Trúc – Giám đốc khu vực Bình Dương; Bà Nguyễn Thị Xuân – Giám đốc khu vực Quảng Ninh.

CEO sáng lập và điều hành Rosalia – Bà Bảo Hiên trao tặng phần thưởng chuyến du lịch đẳng cấp 5 sao cho các Giám đốc khu vực, NPP xuất sắc

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời không chỉ được đón tiếp nồng nhiệt mà còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp và test sản phẩm. CEO bà Bảo Hiên đã trao tặng phần quà chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Resort 5* cho các Giám đốc kinh doanh có thành tích xuất sắc trong tháng 3. Ngoài ra các tổng đại lý tri ân hệ thống của mình.

Những thành viên xuất sắc của Giám đốc khu vực Vũng Tàu – Thương Lê
Giám đốc khu vực Bình Dương Nguyễn Thị Yến Trúc và thành viên xuất sắc của hệ thống

Bên cạnh đó, Rosalia tổ chức sân chơi thú vị cho các đại lý những bà mẹ bỉm sữa có cơ hội 1 lần trong cuộc đời tỏa sáng theo các riêng của họ – Chương trình Tìm kiếm người đẹp Rosalia Vườn ươm nhan sắc. Nhờ hệ thống đào tạo và sự giúp đỡ từ công ty mà các mẹ bỉm sữa bình thường nhưng đạt doanh số từ vài trăm triệu – đến vài tỷ 1 tháng.

Ông Vũ Thế Cao – Tổng giám đốc tập đoàn Green Group trao giải bình chọn cho phần thi Miss Rosalia – Một cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, nỗ lực của thương hiệu Rosalia

Để quý quan khách hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm, các bác sĩ của Hiệp hội cũng đã thuyết trình, giải thích rõ ràng về công nghệ làm đẹp phân tử chuyển giao cho các sản phẩm của Rosalia, đánh dấu bước ngoặt chuyển giao công nghệ mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Điều đặc biệt hơn mà dự án hợp tác giữa IBA và Rosalia là chính sách trợ giá cho khách hàng lên tới 40%, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn.

CEO thương hiệu Rosalia – Bà Bảo Hiên

Sự kiện ra mắt bộ siêu phẩm vũ khí tối thượng đảo ngược lão hóa Kem chống nắng và Retinol khép lại đã mở ra bước ngoặt mới cho Rosalia cũng chính là bước ngoặt cho thị trường làm đẹp Việt.

Rosalia với sứ mệnh mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng và giúp đỡ những mẹ bỉm sữa, và lời hứa cố gắng phát triển và thay đổi không ngừng để có thể xứng đáng với sự tin tưởng của hiệp hội bác sĩ đã chuyển giao công nghệ và giúp đỡ những mẹ bỉm sữa ngoài kia tự chủ hơn về cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT