“Tết nay ăn gì?” ngoài bánh trưng, bánh tét?

Cuối cùng sau thời gian dài ấp ủ, dự án “Người vẽ ước mơ” của vợ chồng làng hài cũng đã chính thức được ra mắt, đây cũng là chương trình riêng đầu tiên của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. 

Xem thêm:

Ngày 30/12/2019, sau 1 năm ấp ủ nhiều dự án với hy vọng mang lại nhiều hơn những điều tốt đẹp cho cuộc sống để gửi tặng khán giả, dự án “Người vẽ ước mơ” là tâm huyết của cặp vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ cũng như 89s Group mà đại diện là đạo diễn Võ Thanh Hoà cùng bà xã Mai Bảo Ngọc với sự đồng hành của Seoul Spa. “Người Vẽ Ước Mơ” còn là một chương trình văn hóa khi khai thác và thể hiện trên từng vùng đất mà chương trình ghé đến, cung cấp thêm nhiều kiến thức văn hóa và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Buổi họp báo với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời như: Long Nhật, Ngọc Thanh Tâm, Dj Oxy, Diễn Viên Anh Tú, Diễn Viên Hoàng Mèo…..

Chia sẻ về lý do tại sao bây giờ cặp đôi được yêu mến nhất nhì làng hài mới quyết định làm dự án riêng, chị Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Dạ mong muốn ngoài đem lại tiếng cười cho mọi người ở những gameshow truyền hình mà mình và anh Đạt tham gia thì cả hai cũng ấp ủ một điều là có thể truyền được những năng lượng tích cực, những nghĩa cử cao đẹp hơn nữa bằng việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, giúp họ có thêm được niềm tin vào cuộc sống,giúp họ có được những công cụ để cải thiện cuộc sống và giúp các em nhỏ có thêm một cơ hội để thực hiện ước mơ của mình.”

‘Người vẽ ước mơ’ là một chương trình thực tế với thời lượng 30 phút/số cùng sự dẫn dắt hài hước và duyên dáng của cặp đôi nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. “Mỗi số là một ngày trải nghiệm, thử thách của Host và khách mời toàn bộ đều là người nổi tiếng với một ngành nghề, một hoạt động mà khách mời không biết trước, nhằm giúp người xem hiểu rõ hơn về cuộc sống mưu sinh của những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương giữa người với người. Đặc biệt, số tiền thưởng mà các khách mời giành được sẽ được nhân 10 sau đó trao lại cho các nhân vật, đây chính là điểm nhấn của chương trình” – Đạo diễn Võ Thanh Hoà, người chịu trách nhiệm dàn dựng cùng giám đốc sản xuất Mai Bảo Ngọc chia sẻ.

Đặc biệt, tại họp báo công bố dự án “Người vẽ ước mơ” còn chia sẻ thêm về chương trình “Tết nay ăn gì” hứa hẹn mang lại tiếng cười rộn rã trên màn ảnh nhỏ của mọi nhà trong giây phút đoàn viên mừng năm mới. Hội tụ dàn diễn viên trẻ và các tên tuổi đang được yêu thích hiện nay như Cát Phượng, Lê Giang, Xuân Bắc, Quang Trung, BB Trần, Hải Triều,… Nếu như các khán giả còn tiếc nuối vì Táo Quân bị ngưng phát sóng và chưa biết Tết năm nay nên xem chương trình gì thì “Tết nay ăn gì?” chắc chắn sẽ là một chương trình với nhiều tiếng cười dành tặng riêng cho mọi người dịp năm mới. 

Được thể hiện dưới hình thức chương trình thực tế, “Tết này ăn gì?” sẽ đem nhiều tình huống bất ngờ, hài hước cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và những chia sẻ thú vị của các nghệ sĩ khách mời. Mỗi số sẽ có một hoặc nhiều nghệ sĩ khách mời với nội dung là câu chuyện kỷ niệm ngày tết của mỗi người; Cách chế biến một món ăn mang đặc sắc vùng miền, mang đậm chất riêng ngày tết và những câu chuyện gắn liền với ký ức của những nghệ sĩ. Chương trình dự kiến phát sóng vào 19h ngày 14/1/2020 trên kênh HTV7. 

Được biết, 89s hiện tại sẽ là đơn vị đồng hành cùng Lâm Vỹ Dạ trong tất cả các dự án của nữ nghệ sĩ trở về sau. Đây cũng là đơn vị đại diện truyền thông cũng như sản xuất riêng những chương trình mang đậm dấu ấn của Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt. Mong rằng, sau khi chương trình ‘Người Vẽ Ước Mơ’ và ‘Tết Nay Ăn Gì’ được lên sóng, khán giả sẽ ủng hộ và yêu mến cặp đôi vợ chồng làng hài này nhiều hơn nữa!