Nhóc tì nhà vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả tan chảy vì bài văn tả Ba cực đáng yêu

Sau khi công bố Lâm Vỹ Dạ vào top 5 đề cử Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất của Mai Vàng 2019, 3 người “đàn ông” trong gia đình của nữ nghệ sĩ ngay lập tức có những động thái cực đáng yêu. 

Xem thêm:

Mới đây Hứa Minh Đạt đã đăng tải 3 tấm ảnh cùng dòng status chia sẻ đầy cảm xúc dành cho Lâm Vỹ Dạ. Cụ thể anh nói: 

Những chàng trai sẽ viết lên cuộc đời tui!!!

Nhưng ba chàng trai này vẫn sẽ luôn ủng hộ người phụ nữ bên đời mình… đó là Lâm Vỹ Dạ… mọi người hãy ủng hộ người phụ nữ này bằng cách bầu chọn Mai Vàng nha!!!”

Ngoài ra, điều khiến khán giả chú ý hơn cả là bài văn viết tay mà cậu con trai của cặp vợ chồng làng hài đã tả về Hứa Minh Đạt. Cụ thể trong bài văn mà bé Bánh Mì viết cho anh Hứa Minh Đạt được anh đăng tải hôm qua. 

“Người mà em muốn kể là ba em. Ba em tên là Hứa Minh Đạt. Sở thích là uống bia. Ba rất thương em. Ba em phải đi làm kiếm tiền nuôi em. Ba em mà tối nào không có mẹ thì hay kể chuyện cho em nghe. Những ngày mà ba em rãnh thì chỉ em đi pa-tin. Có lúc những ba đi công tác ba mua nhiều bánh kẹo cho em.”

Không thể đong đếm nổi độ đáng yêu mà 2 nhóc tì nhà vợ chồng “son này. Vì đơn giản mà nói, cả 2 bé luôn được sống trong tình cảm dạt dào của ba mẹ dành cho. Được biết, dù bận rộn với công việc và lịch trình dày đặc. Thế nhưng cả 2 đều sắp xếp để dành thời gian ở nhà cùng các con.

Những dòng chữ nguệch ngoạc nhưng lại đầy tình cảm. Thể hiện sự yêu thương và thói quen chăm sóc của Hứa Minh Đạt dành cho 2 con đã sâu sắc và in đậm trong tâm trí của các bé đến mức nào. Có thể thấy, dù làm trong showbiz lắm điều thị phi, đôi vợ chồng vẫn chọn con đường không bon chen ganh đua. Luôn làm nghề bằng cái tâm và niềm đam mê mãnh liệt. 

Như lời anh Đạt đã nói trên status mới nhất kêu gọi bình chọn cho “người phụ nữ mà cả 3 chàng trai trong nhà đều sẽ cùng bảo vệ”. Có lẽ suốt 19 năm làm nghề, niềm hạnh phúc nào hơn là nhìn thấy người phụ nữ đã vì anh, vì Xá Xị và Bánh Mì, vì gia đình nhỏ mà hi sinh nhiều thứ có thể một lần nữa được cầm trên tay chiếc cúp Mai Vàng 2019 danh giá. Với những cống hiến vì nghệ thuật của Lâm Vỹ Dạ cùng hàng loạt những thành tích đáng được công nhận. 

Theo: TCTTT