Thương vụ bạc tỉ cuối 2019: SEVENTEEN và NU’EST có “em gái” thay thế PRISTIN nhưng tương lai vẫn là ẩn số vì vụ gian lận đội hình?

Báo chí Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin nhóm nhạc nữ từ “Idol School” đã thuộc quyền quản lí của Pledis nhưng công ty này đã lên tiếng phủ nhận.

Xem thêm:

Ngày 31/12, tờ Newspim của Hàn Quốc đăng tải bài báo độc quyền cho biết hợp đồng của fromis_9 với Off The Record Entertainment (công ty con của CJ ENM) đã được bàn giao cho Pledis Entertainment (ngôi nhà chung của SEVENTEEN và NU’EST).

Bài báo cũng tiết lộ rằng CEO của Pledis Entertainment là Han Sungsoo (cũng với cương vị là nhà sản xuất âm nhạc cho nhóm) đã đóng một vai trò lớn trong thương vụ bạc tỉ này và fromis_9 sẽ sớm quảng bá dưới tư cách là một nghệ sĩ của công ty này.

CEO của Pledis Entertainment là Han Sungsoo được cho là đóng vai trò lớn trong thương vụ mang fromis_9 về công ty mình để quản lí.

Với lịch sử không có duyên với các nhóm nhạc nữ (After School đóng băng hoạt động hơn 6 năm và nhiều thành viên chủ chốt rời đi, PRISTIN tan rã chỉ sau 2 năm ra mắt), Pledis khiến cư dân mạng hoài nghi về khả năng quản lí fromis_9.

Bên cạnh đó, vụ bê bối gian lận của “Idol School” (chương trình sống còn tạo ra fromis_9) vẫn chưa đi đến hồi kết khiến người hâm mộ cũng lo lắng cho tương lai của thần tượng. Năm 2019, nhóm chỉ tái xuất 1 lần với “FUN!” rồi quảng bá thêm ca khúc phụ “LOVE RUMPUMPUM”.

Chiều cùng ngày, Pledis Entertainment cử đại diện lên tiếng trước thông tin trên. Theo đó, họ cho biết bài báo trên là sai sự thật và công ty không hề nắm quyền quản lí fromis_9 ở hiện tại và tương lai.

fromis_9 dường như vẫn sẽ hoạt động với đội hình cũ dưới trướng Off The Record Entertainment.

Nguồn: Helino, SP