Hot girl Linda lên tiếng về Thủy Tiên: Tôi đâu phải kẻ ngu, dốt nát đâu mà không biết đúng sai

“Tôi đâu phải một kẻ ngu, dốt nát đâu mà không biết đúng sai. Tôi không ủng hộ chị Thủy Tiên hay bất cứ ai một cách mù quáng” – Linda nói.

Xem thêm:

Thời gian qua, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – cầu thủ Công Vinh liên tục bị cuốn vào tâm bão scandal liên quan tới việc minh bạch sao kê thu chi số tiền quyên góp ủng hộ bão lũ miền Trung từ các mạnh thường quân vào năm 2020.

Scandal của Thủy Tiên đã khiến nhiều nhân vật có tên tuổi lên tiếng. Hot girl chuyển giới Linda (Mai Kim Trí), một fan hâm mộ nổi tiếng của Thủy Tiên cũng liên tiếp bị nhắc đến.

Trước sự việc này, mới đây, Linda đã chính thức lên tiếng về thần tượng mình trên trang cá nhân. Cô nói:

Linda và Thủy Tiên

“Tôi đâu phải một kẻ ngu, dốt nát đâu mà không biết đúng sai. Tôi không ủng hộ chị Thủy Tiên hay bất cứ ai một cách mù quáng.

Vấn đề chính ở đây là mọi người đang mong chờ sự thật được phơi bày rõ ràng.

Với tư cách một người fan chân chính, tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của tôi, chị Thủy Tiên minh bạch rõ ràng mọi khoản thu chi, tiền bạc để chúng tôi có thêm lòng tin và tự hào về thần tượng của mình.

Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực thần tượng mù quáng.

Suy cho cùng, tất cả chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn, không hiểu thì thôi, khỏi thắc mắc, tốn thời gian”.

Hot girl chuyển giới Linda là một KOL khá nổi tiếng trên mạng xã hội trong nhiều năm qua, thu hút hàng triệu lượt theo dõi và có cả một cộng đồng fan hâm mộ riêng.

Cô cũng được mệnh danh là “trưởng FC” nhiệt huyết, quyền lực nhất của Thuỷ Tiên, khi luôn luôn bênh vực, bảo vệ, thậm chí sẵn sàng tuyên chiến với bất cứ ai nói xấu thần tượng mình.

Thậm chí, Linda còn từng tuyên bố: “Tôi hứa sẽ bảo vệ chị Thủy Tiên trong mọi tình huống”.

Đáp lại tình cảm của Linda, Thủy Tiên từng nói: “Có những thời điểm, antifan còn gửi thư vứt vào trong nhà tôi, với những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ nặng nề.

Thời gian đó, tôi chỉ muốn tự tử chết ngay cho xong. Nhà tôi là một chỗ rất riêng tư mà antifan còn tìm ra bằng được để đe dọa, đòi những thứ kinh khủng, khiến tôi áp lực lắm. Tôi không biết mình đã làm gì mà lại bị đối xử như vậy.

Tôi cảm thấy rất an toàn khi có fan như Linda. Tôi thấy được bảo vệ, che chở. Tôi biết Linda từ rất lâu rồi và rất hạnh phúc vì cô ấy. Tôi rất trân trọng tình cảm của cô ấy”.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)