Thiên Nga bức xúc vì đội Hồ Việt Trung không chịu nhường khi chơi gameshow

Hồ Việt Trung và Thiên Nga cùng những người chơi cực kỳ dễ thương đã mang đến không khí sôi nổi cho chương trình Chọn đâu cho đúng tuần này.

Chọn đâu cho đúng là chương trình cực hấp dẫn, nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khán giả vào khung giờ quen thuộc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên VTV3. Tuần này. Chọn đâu cho đúng tập 6 chào đón sự xuất hiện của hai gương mặt là ca sĩ Hồ Việt Trung và người mẫu Thiên Nga. Ngay ở teaser đầu tiên hé lộ những tình tiết cực hot, MC Đại Nghĩa liên tục đau đầu trước sự lầy lội của hai đội chơi.

Hồ Việt Trung và đội chơi của mình khiến không khí sôi động, anh nhận nhiệm vụ làm đội trưởng đội Siêu nhân và muốn đi giải cứu thế giới. Các thành viên còn lại gồm các bạn trẻ năng động: Thái Bảo, Kim Ngọc, Kim Hồng và Hải Nam. Trái ngược với sự khí thế của đội bạn, đội Dâu tây của Thiên Nga khá từ tốn, đáng yêu cùng các thành viên Đăng Nguyên, Khánh Linh, Vaio Hồ, Khương Đại Vệ. Trong chương trình, rất nhiều lần đội của Hồ Việt Trung được yêu cầu chọn câu hỏi trước vì đàn ông cần thể hiện sự ga lăng nhưng nam ca sĩ nhất quyết không, luôn đẩy về đội bạn.

Cụ thể trong một tình huống, khi MC Đại Nghĩa hỏi ai sẽ là đội tình nguyện thi trước thì Hồ Việt Trung nhanh chóng đại diện cho đội mình khẳng định: “Em…”. Cả trường quay đều đang tập trung thì giọng ca Giải cứu tiểu thư “lật kèo”: “Em… tình nguyện để cho đội Dâu tây thi trước.” MC Đại Nghĩa thì “cạn lời”, chỉ biết hỏi: “Bản lĩnh đàn ông của em đâu?”. Các thành viên của đội Thiên Nga bức xúc: “Anh là đàn ông mà sao không nhường cho đội em.”. Nam ca sĩ ‘đáp trả’ lại ngay: “Vậy bên em là đàn gì?” khiến đội Dâu tây quyết tâm “khẩu chiến”. Chưa biết đội nào bắt đầu lượt chơi trước nhưng cả hai đội đều đã lần lượt vượt qua những câu hỏi cực “hack não” đến từ chương trình.

Qua 3 vòng chơi: Đâu mới đúng, Cùng đối đầu, Được hay mất, hai đội có thêm loạt tình huống trả lời câu hỏi và khoảnh khắc cực khó đỡ. Như ở câu hỏi “Anh là quốc gia đầu tiên phát minh ra điều gì?”, Hồ Việt Trung và đồng đội chưa kịp suy nghĩ mà đã chạy tán loạn bất chấp kết quả. Ở một câu hỏi về phim ảnh như “Những nhân vật nào có trong bộ phim truyền hình Người phán xử”? thì nam ca sĩ lại “chơi chiêu” đu theo đồng đội. “Mấy đứa nhỏ nó lôi em đi đâu em đi theo đó anh ơi.” – Hồ Việt Trung giải thích cho sự không có chính kiến của mình. Hay trong câu hỏi “Con vật nào là biểu tượng của đất nước Ấn Độ?”, khi thành viên đội mình quyết tâm trả lời thì Hồ Việt Trung lăn lê dưới sàn để thuyết phục đồng đội mình suy nghĩ lại. “Anh không muốn đi về đâu, anh xin em, anh xin em…. Trong khi bạn chơi của anh quả quyết: “Mình chỉ còn 19 giây thôi anh ơi.. Trước sự chịu chơi và độ lầy quá sức của Hồ Việt Trung, đông đảo khán giả đã để lại bình luận rằng gương mặt vàng trong làng chơi gameshow đây rồi. Ngoài các video ca nhạc triệu view, đắt show khắp cả nước, giám khảo chương trình âm nhạc thì giọng ca Giải cứu tiểu thư đang tích cực tham gia rất nhiều gameshow và sự tươi vui, giải trí của anh đã giúp Chọn đâu cho đúng tuần này càng thêm sôi nổi.

Đội của diễn viên Thiên Nga thì có phần trầm lắng hơn chút xíu nhưng các thành viên trong đội Dâu tây cũng rất biết cách tạo điểm nhấn bằng tiểu phẩm hài giới thiệu đội chơi hay “vựa muối” mang tên Khương Đại Vệ vô cùng duyên dáng và thông minh. Còn với Thiên Nga, từ sau The Face thì cô nàng cũng hoạt động nghệ thuật sôi nổi như thi ca hát, tham gia nhiều gameshow và khi đến với Chọn đâu cho đúng, Thiên Nga vẫn giữ sự đáng yêu của mình, tự giới thiệu mình là một trái dâu xinh đẹp, dễ thương.

Những cánh cửa liên tục khép lại, không biết thành viên nào sẽ đi đến chặng cuối cùng với Chọn đâu cho đúng tuần này nhưng quý khán giả đã kịp thấy những tình huống hài hước từ các nghệ sĩ và người chơi. Dưới áp lực của thời gian, hai đội chơi phải làm sao vận dụng hết những kiến thức của mình về mọi mặt của đời sống để trả lời chính xác và bảo toàn lực lượng của đội mình. Và ngoài sự hiểu biết, hai đội chơi phải có chiến thuật chơi hợp lý để giữ được số thành viên nhiều nhất và chinh phục giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng tập 6 sẽ lên sóng 20h30 thứ Hai 16/03/2020 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT