Thực hư chuyện Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng trước tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng?

Tin đồn này vẫn luôn là chủ đề gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Tin đồn xung quanh việc Phạm Thừa Thừa không phải em trai mà là con trai riêng của Phạm Băng Băng với “ngôi sao võ thuật” Hồng Kim Bảo từng gây xôn xao trong suốt một thời gian dài. Dù các bên có lên tiếng đính chính bao nhiêu lần thì tin đồn vẫn cứ lặp đi lặp lại từ năm này qua năm khác.

Mới đây, trang QQ lại bất ngờ đăng tải bài viết với tiêu đề: “Hồng Kim Bảo lần đầu lên tiếng về tin đồn có con trai riêng với Phạm Băng Băng và câu trả lời vô cùng hấp dẫn”. Tiêu đề của bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng, bởi lẽ đã lâu người ta không còn nghe tới tin đồn này nữa.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Trong một cuộc trò chuyện với nữ MC nổi tiếng Trần Lộ Dự, Hồng Kim Bảo lần đầu phản hồi về tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng. Trần Lộ Dự hỏi, liệu ông có quan tâm tới tin đồn này không, Hồng Kim Bảo không ngần ngại trả lời rằng: “Tất nhiên là tôi có quan tâm chứ”.

Sau đó, Trần Lộ Dự có ngập ngừng hỏi Hồng Kim Bảo rằng mối quan hệ giữa ông và Phạm Băng Băng có thật hay không. Hồng Kim Bảo lại hài hước hồi đáp: “Dù đó là sự thật thì tôi cũng sẽ không thừa nhận. Thật thật giả giả, giả giả thật thật, ai có thể nói rõ ràng chứ?”.

Tuy nhiên, dân tình nhanh chóng phát hiện, đây chỉ là buổi phỏng vấn của Hồng Kim Bảo nhiều năm về trước. Bởi lẽ, hiện tại “ngôi sao võ thuật” này đang bị bệnh phải có sự hỗ trợ của xe lăn, thậm chí cân nặng của ông cũng sụt giảm rất nhiều.

Theo: Trí Thức Trẻ