Ngọc Trinh khiến dân tình “hết hồn” với dáng ngồi không thể bá đạo hơn

Nhiều người lại cảm thấy thích thú với khía cạnh đơn giản này của Ngọc Trinh.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Trinh đã khoe loạt khoảnh khắc cô cùng các “đồng đội” ra ngoài ăn đêm. Trong hình, “nữ hoàng nội y” diện cây trắng đơn giản khác hẳn vẻ lộng lẫy thường thấy khi lên đồ ra sân bay hay khi bước chân thảm đỏ.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là khoảnh khắc Ngọc Trinh khoe dáng ngồi bá đạo cặm cụi thưởng thức chiếc bánh mì trên tay. Dù mặc váy trắng dịu dàng nhưng Ngọc Trinh lại ngồi rất vô tư, chân dạng ra hết sức để ăn cho thoải mái. Nhưng nhiều người cũng cảm thấy thích thú với khía cạnh đơn giản này của Ngọc Trinh.

Luôn nổi tiếng với những thước hình đẹp lung linh khoe dáng chuẩn mỗi lúc lên đi ra sân bay hay bước chân thảm đỏ, nhưng cũng không ít lần Ngọc Trinh bị “tóm gọn” loạt khoảnh khắc có phần kém duyên.

Điển hình trong đó chính là nụ cười “hào sảng” hết mức có thể trên đường phố, âm thanh phát ra khiến người xem phải giật mình. Nụ cười này làm lộ khuyết điểm trên gương mặt của Ngọc Trinh. Đó chính là nụ cười hẹp khuôn, hở lợi và hàm răng không được đẹp lắm của “nữ hoàng nội y”.

Theo: Trí Thức Trẻ