Sốc: Mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun tiết lộ luôn mang sẵn di chúc trong điện thoại, lý do thực sự là gì?

Không chỉ khách mời chương trình mà khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước tiết lộ của mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun.

Nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun sinh năm 1987, năm nay mới 34 tuổi. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cô còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn bên tài tử Ryu Soo Young và con gái đầu lòng. Thế nhưng trên chương trình With Shin Season 2, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ bản thân đã chuẩn bị cả… di chúc.

MC chương trình đã hỏi Park Ha Sun rằng: “Bạn đang chuẩn bị gì cho tuổi già của mình?” và liền nhận được câu trả lời: “Tôi thậm chí còn có một bản di chúc”. Mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 còn tiết lộ rằng cô luôn có di chúc trong điện thoại của mình. Nhưng lý do gì đã khiến 1 người mới 34 tuổi lo nghĩ về tuổi già đến vậy?

Chia sẻ của Park Ha Sun đã khiến khách mời trường quay sốc nặng
Chắc rằng khán giả cũng sẽ có chung cảm nhận

Hóa ra, tính lo xa của Park Ha Sun xuất hiện khi cô bắt đầu hẹn hò ông xã Ryu Soo Young. Park Ha Sun giải thích rằng: “Sau khi hẹn hò, tôi đã không tham gia dự án gì trong 2 năm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình nên chuẩn bị cho tương lai mặc dù không có việc làm ngay bây giờ”. Và thế là nữ diễn viên đăng ký học yoga trên không, lấy được chứng chỉ từ Ấn Độ.

Thế nhưng dường như chứng chỉ yoga trên không vẫn chưa đủ khiến Park Ha Sun yên tâm về tương lai, về tuổi già. Cô đã lo xa đến độ viết sẵn cả di chúc, dặn dò kỹ lưỡng bố mẹ về những điều cần làm, liệt kê chi tiết tài sản để lại. Những lời chia sẻ của nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 không chỉ khiến MC chương trình mà còn khiến cả khán giả vô cùng bất ngờ, không biết phải nói gì.

Park Ha Sun là mỹ nhân đình đám, nổi tiếng với vai diễn trong Gia Đình Là Số 1
Năm 2017, cô đã kết hôn với tài tử Ryu Soo Young và hiện tại cặp đôi đã có 1 con gái
Quãng thời gian 2 năm không đóng phim vì hẹn hò, kết hôn đã khiến nữ diễn viên thử rẽ sang hướng mới và bị lo xa quá mức

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc