Thuỷ Tiên bị 1 khán giả đăng đàn việc chuyển nhầm 30 triệu cứu trợ miền Trung nhưng 5 lần 7 lượt vẫn chưa được giải quyết hoàn lại?

Sự việc này đã xảy ra suốt nhiều tháng nhưng đến hiện người này mới đăng đàn thắc mắc Thuỷ Tiên công khai.

Ngày 28/4, trên MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng của một khán giả kể chuyện chuyện khoản ủng hộ miền Trung nhầm từ 300 nghìn đồng sang 30 triệu đồng cho Thuỷ Tiên nhưng mãi không được giải quyết trả lại. Theo lời vị khán giả này, cô đã liên lạc được với phía quản lý Thủy Tiên để trình bày sự việc và được hứa sẽ chuyển khoản lại nhưng sau nhiều tháng vẫn không thấy có động tĩnh gì.

Trong bài đăng, người khán giả bị chuyển sai tiền kia mong muốn phía ca sĩ Thuỷ Tiên giải đáp vì sao số tiền mãi không được trả về cho mình dù đã có đầy đủ sao kê, giấy tờ chứng minh. Vị khán giả kia cho biết dù phía nữ ca sĩ có giải thích mỗi ngày có rất nhiều người gọi điện nói chuyển nhầm tiền như trên rất khó để giải quyết nhanh nhưng lại có trường hợp 1 người chuyển sai 300 triệu thì được xử lý ngay.

Tối ngày 27/4, trên MXH bất ngờ xuất hiện status 1 khán giả kể chuyện chuyển nhầm 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng để cứu trợ miền Trung cho phía Thuỷ Tiên nhưng sau nhiều tháng vẫn chưa được giải quyết hoàn lại

Cuối status, khán giả bức xúc: “Với một người bình thường, người ta nhận sai tiền còn muốn trả lại đúng không ạ? Còn đây là người nổi tiếng và là người luôn đi đầu trong việc từ thiện, vậy cho mình hỏi là tại sao việc chuyển khoản lại cho đúng chủ sở hữu lại khó khăn như vậy ạ?”. Kèm theo đó, vị khán giả này còn tung rất nhiều tin nhắn trao đổi, hứa hẹn của 2 bên về sự việc này trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, đây chỉ là những thông tin cho vị khán giả kia cung cấp và chưa xác thực được tính đúng sai. Chúng tôi đang liên lạc với Thuỷ Tiên để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này.

Mặc dù đưa ra loạt bằng chứng, sao kê và giấy tờ đầy đủ nhưng vị khán giả trên chỉ mong nhận lại 50% số tiền, cô cho biết đang cần lời giải đáp chứ không phải im lặng từ phía Thuỷ Tiên
Chúng tôi đang liên lạc với phía Thuỷ Tiên để làm rõ sự việc trên

Theo: Pháp luật và bạn đọc