Thuỷ Tiên đón sinh nhật bất ngờ, 1 chi tiết gây chú ý giữa tin đồn mang thai

Thuỷ Tiên đã đón sinh nhật ngọt ngào bên Công Vinh và những người yêu thương nhất.

Tối muộn ngày 25/11, trên trang cá nhân, Công Vinh bài đăng gây chú ý trong ngày đặc biệt của bà xã. Theo đó, cựu danh thủ đã có những chia sẻ đáng yêu khi cùng FC của Thuỷ Tiên tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nữ ca sĩ, đính kèm là hình ảnh hạnh phúc cùng “nóc nhà”.

Theo đó, Công Vinh chia sẻ đã thực hiện 1 kịch bản để dụ Thuỷ Tiên ra ngoài để FC bày trí tiệc trong nhà. Cựu danh thủ không quên bày tỏ nỗi niềm ghen tị với vợ: “Nhiều lúc cũng ghen tị với vợ vì có 1 FC vừa thương bả mà vừa khéo tay mà vừa tuyệt vời hết sức. Năm nay FC bả nhờ mình dụ bả đi ra ngoài mấy tiếng để làm cho bả 1 cái bất ngờ, kết quả là mình bất ngờ hơn cả bả. Chụp ké sinh nhật bả mà tui tưởng chụp đám cưới của tui không đó mọi người. FC bả cắm từng cái hoa theo ý nghĩa chủ đề theo các ca khúc của bả. Ước gì mình cũng được như thế vì mình cũng đẹp trai mà sao ế quá. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ”.

Có thể thấy, background được trang trí hoành tráng và nụ cười tươi tắn của Thuỷ Tiên cũng đủ biết nữ ca sĩ đã có buổi sinh nhật ấm áp và trọn vẹn bên những người yêu thương nhất. Bên cạnh đó, dân tình cũng dành nhiều sự chú ý đến chiếc váy mà Thuỷ Tiên diện trong ngày đặc biệt. Theo đó, Thuỷ Tiên diện chiếc váy rộng thùng thình và cầm bó hoa che chắn đi vòng 2 của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, thực hư việc gia đình Thuỷ Tiên – Công Vinh có tin vui phải đợi chính chủ lên tiếng làm rõ.

Công Vinh phát “cẩu lương” lúc giữa đêm trong ngày sinh nhật của bà xã

FC ba miền hội tụ online gửi lời chúc sinh nhật đến Thuỷ Tiên

Thủy Tiên trở về nhà và vô cùng xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ FC

Bài đăng trước đó của Công Vinh khi được Thuỷ Tiên hớt tóc tại nhà

Cả hai đã có cuộc hôn nhân hơn 7 năm và có 1 cô con gái

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị