DVĐA Thùy Trang kiêu sa làm người mẫu trong áo dài của NTK Việt Hùng

Trong BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng, Diễn viên Điện ảnh Thùy Trang vừa gửi đến khán giả bộ ảnh Đại sứ áo dài Việt Nam. Bộ ảnh được chụp tại Nhà hát lớn TP.HCM và sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020.

1

Đồng hành và gắn bó mật thiết cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện lớn về áo dài, cùng các nghệ sỹ danh tiếng Việt trong những ngày sắp tới đây, DVĐA Thùy Trang sẽ là một gương mặt không thể thiếu được trên sàn diễn tôn vinh chiếc áo dài, trên sân khấu của Lễ hội áo dài TP.HCM.

7

Thùy Trang là một trong những nữ diễn viên điện ảnh để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Khán giả thường nhớ về Thùy Trang với hình ảnh cô diễn viên xinh tươi, răng khểnh, thường hóa thân vào các vai diễn có số phận bi kịch…

8

2

Từng tham gia hơn 30 bộ phim truyền hình như “Chị em nhà Đông Các”,“Hai người cha”,“Thẩm mỹ viện”,“Một cuộc đua”, “Vòng vây hoa hồng” , Xương rồng trên cátBẫy tình, Cầu vồng sau mưa… đến bộ phim “Gió nghịch mùa” Thùy Trang đã thật sự để lại ấn tượng trong lòng người yêu điện ảnh. Năm 2019, nữ diễn viên lại ghi dấu ấn của mình trong một loạt phim truyền hình mới, đặc biệt là nhân vật bác sĩ Phúc do cô thủ vai trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

6

Bằng sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và đam mê nghề, Thùy Trang chia sẻ cô thật hạnh phúc khi những nỗ lực và cố gắng của cô luôn được khán giả yêu thương và ghi nhận .

4

Mới đây, dưới ống kính của Nhiếp ảnh trẻ tài năng Hứa Qúy Long DVĐA Thùy Trang đã thực hiện BST “Đại sứ áo dài” của NTK Việt Hùng tại Nhà hát lớn TP.HCM, với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp của hồn Việt trong chiếc áo dài dân tộc. DVĐA Thùy Trang cũng là Giám khảo xuyên suốt trong các vòng thi của cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019- Một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng, cuộc thi cấp Quốc gia đã được Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp phép, với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

5

Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020 nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020. Triển lãm ảnh Áo dài với Văn Nghệ sỹ là một hoạt động tôn vinh hình ảnh của chiếc áo dài dân tộc.

3

Triển lãm ảnh là sự hội tụ của các văn nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Nhà báo, Biên tập viên, Người dẫn chương trình Phước Lập, Người dẫn chương trình Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình, Vũ Mạnh Cường, DVĐA Thuỳ Trang, Đinh Y Nhung, Ca sỹ Quốc Đại, Nhóm nhạc Phù Sa, Ca sĩ Sơn Ngọc Minh và hình ảnh các Đại sứ Áo dài Việt Nam.

Sen vẫn nở vươn cao trời danh vọng

Dáng Em về tỏa nắng một khúc sân

Tà áo lụa tung bay như điệu múa

Sắc vóc kiêu sa Em đẹp tựa nữ thần!

ÊKIP THỰC HIỆN

Ảnh: Hứa Quý Long
Người mẫu: DVĐAThuỳ Trang
Đề thơ: Thiên Nga
Trang điểm: Triết Nguyễn
Thực hiện: Anh Thư
Áo dài: NTK Việt Hùng trên nền lụa Thái Tuấn

Theo: TCTTT