Tóc Tiên gửi bình luận bức xúc MC Việt Phong mỉa mai Hương Giang

MC Việt Phong còn bị Netizen “đào mộ” status của anh từng gọi Gil Lê là “thằng này”.

Mới đây, nam MC truyền hình Việt Phong bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói về Hương Giang với giọng điệu mang tính miệt thị. Sau khi chia sẻ này bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, anh liền lên tiếng khẳng định: “Những gì không thấu hiểu nhau mình cũng không muốn bình luận gì nữa. Riêng mình vẫn giữ quan điểm những gì của phụ nữ và là phụ nữ thì chia sẻ kinh nghiệm cho phụ nữ khác với tư cách là một người phụ nữ hẳn hay hơn”.

Biến này chưa yên biến khác lại ập đến. Lục lại những chia sẻ vào năm 2016, Việt Phong từng gây tranh cãi khi đưa ra phát ngôn về Gil Lê khi nữ ca sĩ xuất hiện trên TV trong trang phục vest. “Thoáng quá! Những hai đứa con trai dẫn show, đứng cùng sân khấu?!”. Bị nhắc nhở, anh còn đáp trả: “Em biết 2 thằng này hả?”

Drama chia sẻ đầy tính công kích hướng về phía Hương Giang của nam MC Việt Phong chưa yên…
.. biến khác lại dồn dập bị “đào” lại. Năm 2016, anh cũng có bình luận về Gil Lê gây xôn xao dư luận.
Hương Giang cho biết những ngày vừa qua, cô bị “bội thực” trước những thông tin hướng về mình.

Trước thái độ miệt thị của nam MC, nữ ca sĩ Tóc Tiên tức giận để lại bình luận: “MC mà thiển cận vậy luôn đó hả? – trích lời 1 phụ nữ thuần chủng và từng trải”. Hiện, ồn ào vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận.

Không ít người lên án hành động của Việt Phong, nhất là khi công chúng đã và đang có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT. Họ cần được bảo vệ và đối xử công bằng trong xã hội, bất kể là với cương vị nào. “Thô tục nhất chính là bạn nghĩ rằng mình không có tí định kiến nào đâu nhưng thật ra trong lòng bạn vẫn ngập tràn định kiến” – một bình luận được đông đảo dân tình tán thành.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc