Trấn Thành, Ốc Thanh Vân âm thầm làm điều tuyệt vời giúp con gái Mai Phương

Giới nghệ sĩ đã có việc làm thiết thực để hỗ trợ cho bé Lavie – cô con gái duy nhất của cố nghệ sĩ Mai Phương.

Cựu quản lý của cố nghệ sĩ Mai Phương vừa chia sẻ hình ảnh, thông tin MC Trấn Thành cùng diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Trương Bảo Như âm thầm đi lập quỹ hỗ trợ cho bé Lavie. Cuốn sổ tiết kiệm được lập bao gồm nhiều nguồn tiền khác nhau.

Trong đó có số tiền 250 triệu đồng được Trấn Thành kêu gọi các nghệ sĩ thân thiết. Đồng thời là nguồn tiền do Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như quyên góp từ các đồng nghiệp, bạn bè yêu mến Mai Phương và bé Lavie.

Phùng Ngọc Huy nhận toàn quyền chăm sóc bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời.

Hiện tại sổ tiết kiệm sẽ do Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như giữ. Sau khi ca sĩ Phùng Ngọc Huy (bố ruột bé Lavie – pv) đón bé sang Mỹ sinh sống, các nghệ sĩ sẽ trao lại quỹ này cho anh.

Sau khi Mai Phương qua đời vào cuối tháng 3 vừa qua, Phùng Ngọc Huy cũng đã hoàn tất các thủ tục để để toàn quyền nuôi con gái. Nhận được rất nhiều sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của giới nghệ sĩ, song Phùng Ngọc Huy xin mọi người ngừng quyên góp tiền.

Anh cho biết có đủ khả năng để chăm lo cho con gái mình tốt nhất và sẽ trao cuốn sổ tiết kiệm đã có cho Lavie khi con tròn 18 tuổi. Hiện tại ở Việt Nam, bé Lavie đang nhận sự chăm sóc của hai bảo mẫu đã được cố nghệ sĩ Mai Phương gửi gắm từ trước đó.

Những lúc rảnh rỗi, quản lý cũ, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như… vẫn thường xuyên thăm hỏi và cập nhật những tình hình mới nhất của Lavie.

Hình ảnh Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như âm thầm đi lập quỹ cho bé Lavie.

 

Theo: nhipsongviet