Trần Thị Sương: Nghị lực của người mẹ kinh doanh mỹ phẩm Hapi

Một nách 3 con, con trai giữa lại bị bại não, nỗ lực của bà mẹ bỉm sữa Trần Thị Sương khiến nhiều người phải nể phục.

Sinh năm 1987, hoàn cảnh nhiều khó khăn khiến chị phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với người khác. Hiện tại chị vừa chăm con, vừa phụ photo chụp hình ở tiệm và bán hàng online.

Liên tiếp sinh con, con gái mới vào lớp 1, con trai giữa 3 tuổi mắc bệnh bại não, con út chỉ mới 14 tháng tuổi, do vậy điều kiện kinh tế của gia đình chị khá khó khăn, tất cả mọi gánh nặng dường như trên đôi vai người chồng, người cha.

Những lúc con bệnh, cửa hàng ế ẩm hai vợ chồng chỉ biết nhìn nhau thở dài, stress lại đâm ra cự cãi.

Kinh tế không dư giả, bản thân chị không dám mua sắm hay làm đẹp gì cho bản thân mình. Từ trong sâu thẳm chị suy nghĩ rất nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng kinh tế hiện tại.

Cơ duyên gõ cửa trong một lần chị bị nhiệt miệng và biết tới sản phẩm Twhite của mỹ phẩm Hapi. Chỉ sau một lần sử dụng chị đã hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục. Cũng từ đây chị nảy sinh ý định kinh doanh online cùng thương hiệu này.

Với Trần Thị Sương, Hapi như mở ra một cánh cửa mới cho cuộc đời. Môi trường kinh doanh tại Hapi không đơn thuần là bán hàng mà còn là nơi giúp chị phát triển năng lực bản thân.

Cũng tại Hapi, các boss luôn sẵn sàng chia sẻ, đào tạo, cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến nâng cao, giúp chị từ một người không có kinh nghiệm kinh doanh online đã có thể đạt được doanh số đáng ngưỡng mộ.

Tiếp xúc với Hapi đã giúp tư duy, thái độ của chị và cả chồng mình thay đổi tích cực hơn, giúp cả hai mạnh dạn hơn trong công việc của chính mình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và nghị lực của người mẹ trẻ tin chắc Trần Thị Sương sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.