Hương Giang lần đầu để tóc xoăn “ajuma”, người khen xinh hoàn hảo, người chê nhìn hơi “chối”

So với thường ngày thì lần này, Hương Giang trông khác biệt hơn hẳn với kiểu tóc xoăn kén mặt, kén style.

Xem thêm:

Từng biến hóa với nhiều phong cách, nhiều layout makeup lẫn cách làm tóc khác nhau nhưng đa phần, Hương Giang vẫn trung thành với style “sương sương”, tô trát trong trẻo nhẹ nhàng, khi thì để tóc thẳng, khi lại uốn xoăn lọn to để tạo cả giác bồng bềnh.

Nhìn chung, những kiểu xoăn, thẳng Hương Giang hay để tuy đẹp nhưng vẫn nằm trong vùng an toàn. Mãi đến tận bây giờ, dân tình mới được thấy cô thử để tóc xoăn lợn nhỏ, kết hợp với tóc mái uốn phồng cao trên lông mày. Đây được gọi là kiểu “ajuma” nổi đình đám tại Hàn một thời.

Tất nhiên, đây là kiểu tóc rất kén mặt và không phải ai cũng có thể thành công “thu phục” nó. Trên thực tế, sao Hàn cũng có người rất tỏa sáng, có người lại bị dìm nhan sắc một cách thê thảm. Trường hợp của Hương Giang, thật ra cũng khó phân xử. Nếu xét về tính đột phá thì đúng là nó có đột phá nhưng để xét xem kiểu này đẹp hay xấu thì còn tùy gu thẩm mỹ của từng người.

Với nhiều cư dân mạng, kiểu tóc mới của Hương Giang thực ra khá thú vị, kết hợp với cách makeup nhẹ nhàng, nhìn cô thậm chí còn hoàn hảo không có gì để chê…

… tuy nhiên, với những người khắt khe hơn thì kiểu tóc này thực ra lại không phù hợp chút nào. Vì khá kén mặt nên nó vô tình khiến mặt Hương Giang thiếu đi sự nữ tính và cuốn hút thường thấy. Theo bạn thì sao?

Theo: Tri Thức Trẻ