Thụy Mười quyết đấu với Phi Phụng trước sự chứng kiến của MC Quyền Linh

Phi Phụng và Thụy Mười đều là hai gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt. Không khó để nhận ra đặc điểm chung của hai người đó là giọng nói oang oang, tiếng cười hào sảng, dáng dấp xông xáo và cùng gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước. Trong nghề diễn đã vậy, ở ngoài đời Phi Phụng và Thụy Mười còn là hai chị em thân thiết. Thế nhưng, khi cùng gặp nhau trong chương trình thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, cả Phi Phụng và Thụy Mười đều tuyên bố “không có chị em gì ở đây, chơi hết mình, cố hết sức để giành giải thưởng”.

Nhất là khi nghe giải thưởng là bộ mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản của thương hiệu GeiFu và Peiland thì cả hai hừng hực quyết tâm.Để chuẩn bị cho buổi thử thách, Phi Phụng còn chia sẻ cô đã rất chăm chỉ tập thể dục để nâng cao sức khỏe với hi vọng có thể vượt qua thử thách, chiến thắng đối thủ. Diễn viên Phi Phụng còn “đầu tư” hẳn một chiếc áo đỏ vì đó là màu hên, màu của may mắn.

Phi Phụng suy nghĩ chiến lược để có thể giành chiến thắng trong chương trình.

Cô tin chắc mình sẽ chiến thắng…mặc dù chưa biết thử thách hôm nay là gì. Còn với Thụy Mười, vẻ xông xáo ồn ào hàng ngày được nữ diễn viên mang đến làm không khí chương trình thêm nhộn nhịp.

Thụy Mười rất phong cách khi lái xe ba gác tới tham gia chương trình.

Khi được MC Quyền Linh công bố thử thách là bịt mắt đập heo thì cả hai diễn viên đều rất hào hứng. Nhưng sự thật không hề dễ như họ tưởng tượng, đã rất nhiều lần tình chị em của họ xém “sứt mẻ” thiệt do họ không đập heo mà vô tình đập…trúng nhau.

Thụy Mười không đập heo…mà đập trúng Phi Phụng
Ngay sau đó, cô cũng bị Phi Phụng “vô tình” đập lại

Liệu 99 giây họ có thể đập trúng những con heo đất của chương trình hay không hay sẽ lại đập lẫn nhau? Kính mời quý khán giả đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng vào lúc 10h45 chủ nhật trên kênh HTV7 ngày 23/6/2019 để hòa chung không khí vui tươi mà diễn viên Phi Phụng và Thụy Mười đem lại.