Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh khoe cơ bắp do tập luyện

Triệu Lệ Dĩnh vốn được biết đến với thân hình nhỏ bé, gương mặt khả ái nhưng cô vừa đăng ảnh khoe thân hình săn chắc sau 2 năm tập luyện.

Xem thêm:

Ngày 28/5, Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ khi khoe thành quả luyện tập gym của mình. Trong bức ảnh, nữ diễn viên khoe phần ngực và vai cơ bắp, khác hẳn hình tượng nữ tính, dễ thương thường thấy.

Triệu Lệ Dĩnh luyện tập gym thường xuyên từ khi tham gia bộ phim Sở Kiều truyện (2017). Trong phim, cô có nhiều cảnh hành động cần thể hiện sức mạnh. Đến năm 2019, cô tiếp tục thể hiện vai Chu Phỉ trong phim Hữu Phỉ cũng là nhân vật giang hồ chuyên dùng đao, phải liên tục múa đao. Vì vậy Sina cho rằng nữ diễn viên đang luyện tập, tăng cường sức khỏe để phục vụ vai diễn.

Thân hình gây sốc của Triệu Lệ Dĩnh.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh bị thương ở lưng vì ngã ngựa khi quay phim Cung tỏa trầm hương 2013 dẫn đến vẹo cột sống. Có thời điểm cô không thể đứng quá lâu, năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh nghỉ ngơi dài hạn để tiến hành phẫu thuật. Việc luyện tập có thể giúp nữ diễn viên giảm bớt sự đau đớn.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với việc Triệu Lệ Dĩnh quản lý cơ thể, chăm chỉ luyện tập. “Thật ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh dù nổi tiếng vẫn chăm chỉ luyện tập, quản lý thân hình”, “Nhìn thân hình chị, em không dám ăn thêm cơm”, “Trong 2 năm em tập tổng cộng một tháng, em không xứng đáng được gầy đi”, là những bình luận nhận được nhiều sự ủng hộ.

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là nữ diễn viên thích ăn uống, thậm chí cô còn ăn cả đạo cụ quay phim, nữ diễn viên chưa từng tiết lộ phương pháp ăn kiêng nào. Tuy nhiên, cô sở hữu thân hình nhỏ bé chỉ có khoảng 43 kg, cao 1,68 m với vòng eo 52. Với những hình ảnh vừa đăng tải có thể thấy dù người nhỏ bé nhưng Triệu Lệ Dĩnh tràn ngập năng lượng.

Triệu Lệ Dĩnh có khuôn mặt xinh xắn nhưng bắp tay rắn chắc.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành bộ phim Hữu Phỉ. Theo Sina, tháng 8, cô tham gia bộ phim Hạnh Phúc đến Vạn gia do đạo diễn Trịnh Hiểu Long cầm trịch. Mới đây, cô được bắt gặp đến phim trường thăm ông xã Phùng Thiệu Phong.

Theo: Zing.vn