Triệu Lệ Dĩnh xác nhận đóng vai nàng dâu bị mẹ chồng Huệ Anh Hồng hành hạ trong phim “Thu Cúc đi kiện”

Triệu Lệ Dĩnh và Huệ Anh Hồng sẽ hóa thân thành mẹ chồng nàng dâu trong bộ phim “Thu Cúc đi kiện” bản truyền hình do đạo diễn Trịnh Hiểu Long dàn dựng.

Theo đài truyền hình CCTV6 đưa tin, Triệu Lệ Dĩnh và Huệ Anh Hồng sẽ tham gia bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia.

Trong thông báo chính thức, đài truyền hình CCTV6 còn cho biết thời gian khai máy của bộ phim: “Hạnh phúc đến vạn gia do đạo diễn Trịnh Hiểu Long dàn dựng bắt đầu quay hình tại Vô Tích, Giang Tây vào tháng 4.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ bắt tay với Huệ Anh Hồng, Ngô Cương và các diễn viên khác tham gia. Bộ phim dựa trên Thu Cúc đi kiện của đạo diễn Trương Nghệ Mưu”. Ngay sau đó, Dĩnh Béo Phi Đao – một người hâm mộ nổi tiếng chuyên đưa tin tức về Triệu Lệ Dĩnh cũng ngầm xác nhận khi để lại bình luận: “Mong đợi, yên lặng chờ công bố”.

CCTV6 đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Huệ Anh Hồng sẽ tham gia bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia.
Đại fan của Triệu Lệ Dĩnh để lại bình luận ngầm xác nhận thông tin.

Theo tin tức của đài truyền hình CCTV6, Triệu Lệ Dĩnh và Huệ Anh Hồng sẽ hóa thân thành mẹ chồng nàng dâu. Tuy nhiên, mối quan hệ này lại không được tốt đẹp khi người mẹ chồng thường xuyên hành hạ vợ của con trai. Thậm chí, gia đình chồng còn cố tình che giấu bí mật với thôn làng. Thông tin này thu hút nhiều sự chú ý khi Huệ Anh Hồng là diễn viên gạo cội của màn ảnh Trung Quốc. Bà từng nhiều lần trở thành Ảnh hậu tại các lễ trao giải Kim Tượng, Kim Mã.

Huệ Anh Hồng.
Triệu Lệ Dĩnh.

Trước đó, tin tức Triệu Lệ Dĩnh đóng phim Hạnh phúc đến vạn gia đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị phát hiện đi ăn tối cùng đạo diễn Trịnh Hiểu Long tại một nhà hàng sang trọng vào tháng 8/2019. Đạo diễn Trịnh Hiểu Long vốn được biết đến với danh xưng “Đại tướng quân trong ngành truyền hình”. Ông là người đứng sau thành công của bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện. Trước khi dàn dựng Thu Cúc đi kiện, Trịnh Hiểu Long từng sản xuất lại Cao lương đỏ bản truyền hình, một tác phẩm khác do Trương Nghệ Mưu chỉ đạo quay hình.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn tối cùng đạo diễn Trịnh Hiểu Long vào tháng 8/2019.
Cao lương đỏ bản truyền hình do Châu Tấn và Chu Á Văn đóng chính.

Thu Cúc đi kiện là bộ phim điện ảnh nổi tiếng từng thắng giải Sư tử vàng tại LHP Venezia. Bộ phim kể về một người phụ nữ tá điền sinh sống ở vùng nông thôn Trung Quốc. Sau khi chồng bị trưởng thôn đá hạ bộ, Thu Cúc quyết định đi khắp nơi để tìm kiếm sự công bằng cho gia đình. Thu Cúc đi kiện từng giúp Củng Lợi chiến thắng giải Ảnh hậu tại Kim Kê vào năm 1993. Với cái bóng quá lớn của bản điện ảnh, nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ gặp khó khăn để hoàn thành tốt vai diễn.