Trong khi Song Joong Ki biến mất tăm thì Song Hye Kyo liên tục xuất hiện với hình ảnh mới, gầy nhưng vẫn xinh đẹp cực phẩm

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo lại được nhãn hàng chia sẻ.

Xem thêm:
Mới đây, một số hình ảnh của Song Hye Kyo khi chụp hình cho nhãn hàng giày thể thao đã được chia sẻ. Trong ảnh, người đẹp trang điểm khá tự nhiên, tạo hình vô cùng thoải mái nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp trong trẻo của mình.

Không khó để nhận ra, Song Hye Kyo đã gầy hơn khá nhiều so với trước đây nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới nhan sắc của vợ cũ Song Joong Ki.

Sau khi ly hôn, trong khi Song Hye Kyo càng ngày càng lên hương về nhan sắc thì Song Joong Ki có phần tiều tụy hơn rất nhiều.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho Song Hye Kyo về khả năng bước qua những tan vỡ để tìm niềm vui sống. Thậm chí nhiều phụ nữ sau ly hôn còn học tập hình ảnh của Song Hye Kyo vì cho rằng hậu ly hôn ai cũng có quyền hạnh phúc.

Hiện tại, Song Hye Kyo vẫn chưa có kế hoạch trở lại với các dự án phim mới mà dành phần lớn thời gian cho bản thân và gia đình. Cô cũng mới hoàn thành khóa học ngắn hạn về nghệ thuật.

Theo: Helino