Nghiệp sinh tử p3 – tập 39: Xả thân cứu người yêu, Minh Lan còn bị bà Lệ tát thẳng tay

Người đẹp Kiều Khanh bị “đàn chị” Kiều Trinh tát thẳng tay trong phim Nghiệp sinh tử

Không hiểu đầu đuôi sự việc cũng như sự hy sinh cao cả của Minh Lan (Kiều Khanh) dành cho Trọng Nghĩa (Quốc Huy), bà Lệ (Kiều Trinh) đã lớn tiếng trách mắng, thẳng tay tặng một cái tát tay vào mặt Minh Lan. Bà oán trách cô tham phú phụ bần, nhẫn tâm bước lên xe hoa về nhà kẻ thù mặc con trai bà đang vướng cảnh tù tội.  

      

Tóm tắt tập 39: Vì tính mạng của Trọng Nghĩa, Minh Lan cuối cùng đã “nhắm mắt đưa chân” chấp nhận về làm dâu nhà họ Tô. Tuy nhiên, sự hy sinh cao cả ấy lại chỉ được nhận được những lời miệt thị cay đắng từ bà Lệ. Đó cũng là lúc Nhất Dương phải bỏ dở trọng trách báo thù khi anh vô tình rơi vào độc kế của gã “tình địch” họ Trương…

Vì “đại sự” chưa thành, Tô Hoàng buộc phải “xuống nước” với con trai. Cụ thể, hắn sẽ chấp nhận Minh Lan trở thành con dâu họ Tô, bất chấp  hoàn cảnh “đũa lệch” giữa hai gia đình. Tuy nhiên, hắn ta chủ động đưa ra những điều khoản khắc nghiệt nhất cho cô gái nghèo nếu muốn bước chân vào Tô gia.

Minh Lan dù rất lo cho an nguy của người thương nhưng vẫn không thể chấp nhận những điều khoản vô lý của lão ta. Tuy đã xé tan mảnh giấy “khế ước”, nhưng cục diện đó lại khiến cô thật sự bế tắc, đau khổ. 

Bà Lệ ngoài miệng nói cứng  nhưng trong lòng lại đang rất lo lắng cho tính mạng của con trai. Bởi lẽ, hơn ai hết bà biết rõ tâm địa của kẻ thù truyền kiếp  đang manh nha triệt hạ cả nhà họ Phạm. Trước cảnh nhà rối ren, cô Út vội vã gặp Minh Lan van xin hãy tìm cách cứu Trọng Nghĩa. Nếu chậm trễ, cháu trai cô chắc chắn sẽ chết dưới bàn tay độc ác của Tô Hoàng. 

Chẳng thể cầm lòng trước lời khẩn cầu của cô Út, Minh Lan  quyết định đến tìm Tô Châu nhờ anh ta báo lại với Tô Hoàng rằng cô chấp nhận làm dâu Tô gia. Đúng lúc bà Lệ cũng đến nhà họ Tô tình cờ nghe được cuộc trao đổi giữa hai người.

Không hiểu đầu đuôi sự việc cũng như sự hy sinh cao cả của cô gái nghèo dành cho Trọng Nghĩa, bà Lệ đã lớn tiếng trách mắng, thẳng tay tặng một cái tát tay vào mặt Minh Lan. Bà oán trách cô tham phú phụ bần, nhẫn tâm bước lên xe hoa về nhà kẻ thù mặc con trai bà đang vướng cảnh tù tội. 

Quá lo lắng cho con trai, bà Lệ làm liều bắt cóc Tô Châu để làm điều kiện trao đổi với gã họ Tô. Hắn ta vì chuyện này tức tốc đến nha môn yêu cầu quan huyện ra tay can thiệp.

Trong khi đó, Nhất Dương vì sơ suất đã sập bẫy quân triều đình mà không kịp trở tay. Anh bị giam giữ và hành hạ dã man, ép phải nhận tội giết Lý lão gia. Đó là toàn bộ độc kế của gã họ Trương mà không ai hay biết, nhất là chính tiểu thư Như Ý – người đang nằm gọn trong lòng bàn tay hắn… 

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giản đón xem.