“Võ sư” tung chưởng đánh vợ mới sinh: “Tôi nóng tính tát mấy cái, có gì đâu”

Nói về nguyên nhân xảy ra sự việc đánh vợ mới sinh phải nhập viện, võ sư V. giải thích: “Vợ tôi chửi tôi thì tôi nóng tính, tát mấy cái có gì đâu cứ ầm ĩ lên. Tôi ngủ dậy mà hết báo nọ, báo kia gọi”.

Xem thêm:
Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh chồng bạo hành vợ mới sinh dã man, mặc dù người vợ đang bế trên tay đứa con nhỏ đăng tải trên MXH mới đây, võ sư Nguyễn Xuân V. (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) đã chính thức lên tiếng.

Sáng nay, trao đổi với PV, anh V. xác nhận anh chính là người chồng trong đoạn clip đánh vợ được đăng tải trên mạng. Tuy nhiên, anh V. cho rằng đây là chuyện riêng của gia đình đồng thời khẳng định, vợ chồng trẻ cãi vã cũng là chuyện thường.

Người chồng chỉ tay quát mắng đồng thời đánh vợ trong khi vợ đang ôm con nhỏ 2 tháng tuổi trên tay. Ảnh cắt từ clip

“Bây giờ vợ chồng nhà người ta cãi nhau, tát nhau, chuyện nó nhỏ nhưng nhà vợ tôi làm ở Đài truyền hình, có tiếng nói nên mới ầm lên chứ có gì đâu. Nhà nào, nhất là vợ chồng trẻ thì cũng có chuyện to tiếng, cãi vã nhưng nhà vợ tôi cứ làm ầm lên thế, tôi biết thế nào”, anh này cho biết.

Nói về nguyên nhân vụ việc, anh V. giải thích: “Vợ tôi chửi tôi thì tôi nóng tính, tát mấy cái có gì đâu cứ ầm ĩ lên. Tôi ngủ dậy mà hết báo nọ, báo kia gọi”.

Tuy nhiên, anh V. phủ định trước thông tin phía gia đình nhà vợ cho rằng, anh đã nhiều lần đánh đập chị L. chứ không phải một lần là hôm qua. Anh V. phân trần rằng bản thân anh đi nước ngoài suốt, không ở nhà thường xuyên nên việc nhiều lần đánh vợ là không có.

Sau vụ việc được đăng tải trên báo đài, anh V. cho rằng mình chỉ thấy hành động như thế trước mặt con mình là sai: “Tôi chỉ thấy, tôi có hành động như thế trước mặt con tôi thì tôi sai. Còn nếu vợ bạn chửi bạn thì có tát, cho mấy phát không?”.

Sau đó, anh V. cũng từ chối trả lời thêm các câu hỏi và cho rằng còn “phải làm việc, đừng làm phiền”.

Được biết, anh V. đã làm việc xong với cơ quan công an về sự việc xảy ra vào tối qua.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh võ sư Nguyễn Xuân Vinh (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) có hành vi đánh vợ mới sinh 2 tháng khi đang bế con nhỏ trong nhà đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Sự việc khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Theo như hình ảnh đăng tải trong đoạn clip ngắn, người chồng (cởi trần) liên tục chỉ tay về phía người vợ và buông lời chửi bới. Trong lúc không kiểm soát được bản thân, anh này còn lấy đồ vật ném về phía vợ mình.

Người vợ đang ôm con nhỏ trên tay cũng bị chồng đánh tát tới tấp vào đầu, vào mặt, xô ngã xuống nền nhà. Lúc này, một người phụ nữ trung niên đang quét dọn phía trong nhà liền chạy ra can ngăn. Đáng nói, vụ bạo hành gia đình xảy ra khi người vợ mới sinh con được 2 tháng.

Hiện vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

Theo: Helino