Vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki bất ngờ bị “đào mộ”, lộ thông tin gì mà khiến fan “khẩu chiến” gay gắt?

Cuộc ly hôn nghìn tỷ của cả hai vẫn luôn là tiêu điểm nhận được sự chú ý từ công chúng.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly hôn được tròn 1 năm, nhưng những thông tin xung quanh vụ việc này vẫn thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt là người hâm mộ cặp đôi.

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter đã diễn ra một cuộc “khẩu chiến” giữa những người hâm mộ cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Cụ thể, cuộc “khẩu chiến” bắt nguồn từ việc một cư dân mạng đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự mong muốn của bản thân về việc cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tái hợp. Đồng thời còn chia sẻ loạt khoảnh khắc cũ của cặp đôi lên trang mạng xã hội.

Cư dân mạng này chia sẻ loạt hình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

“Vẫn còn nhớ khoảnh khắc ấy khi Song Joong Ki rơi nước mắt trong đám cưới, tôi biết anh ấy thật lòng yêu, muốn bảo vệ và xây dựng gia đình với cô ấy. Nhưng thế giới đã quá khắc nghiệt với hai người. Hy vọng hai người quay lại. Chỉ cần điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc thì tôi sẽ đợi. Tôi không ép buộc ai phải đợi như mình”, cư dân mạng này để lại bình luận trên Twitter.

Tuy nhiên, thay vì đồng tình với mong muốn của cư dân mạng này, rất nhiều fan thể hiện thái độ ngược lại: “Dừng lại đi, chuyện này là không thể, nó đã qua rồi. Đừng nhắc lại để gây tổn thương cho Song Hye Kyo. Cả hai đã bắt đầu cuộc sống mới mà không hề liên quan tới nhau nữa”, “những người hâm mộ Song Hye Kyo thực sự, biết rằng cô ấy đang hạnh phúc. Dừng sử dụng hình ảnh Song Hye Kyo nếu bạn không phải fan thực sự”, “cô ấy hiện tại hạnh phúc hơn thời điểm sống cùng người đó”

Theo: Trí Thức Trẻ