Vũ Thị Loan và cú bứt phá sau 1 tháng kinh doanh mỹ phẩm Laco

Tháng đầu tiên kinh doanh Laco chính thức tiêu thụ hết 350 triệu tiền hàng – Điều không tưởng mà cô gái 9x Vũ Thị Loan đã làm được.

Vũ Thị Loan

Vũ Thị Loan là là một thành viên còn khá mới mẻ của mái nhà chung Laco, thế nhưng nhắc đến tên cô ai ai cũng phải trầm trồ thán phục. Thành tích kinh doanh ngay tháng đầu tiên của Loan thực sự là con số nhiều người mơ ước.

Loan sinh năm 1991, lớn lên trên mảnh đất Thành Nam, là phái nữ nhưng Loan lại gây ấn tượng bởi tốt nghiệp kỹ sư tại trường Đại học Giao thông Vận tải. Sau khi tốt nghiệp cô lập gia đình với chồng ở Vĩnh Phúc, công tác tại một công ty tư nhân với vai trò kỹ thuật viên và nhanh chóng có hai con nhỏ.

Vợ chồng trẻ lại liên tiếp sinh em bé khiến áp lực kinh tế ngày một lớn, đây chính là  động lực thôi thúc Vũ Thị Loan phải tìm kiếm thêm công việc để tăng nguồn thu nhập cho mình.

Nhận định được xu hướng kinh doanh online ngày một phát triển và đây cũng là công việc phù hợp với quỹ thời gian hiện có của mình, Vũ Thị Loan quyết định tìm tòi học hỏi công việc này.

Khởi nghiệp với việc bán hàng xách tay, giày dép rồi đến quần áo online nhưng kết quả vẫn không như mong đợi. Tự mò mẫm trên con đường kinh doanh, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm nên Vũ Thị Loan đành ngậm ngùi thất bại.

Năm 2018, Vũ Thị Loan biết đến việc kinh doanh hệ thống và cũng đạt được một số kết quả khởi sắc, song thất bại lần nữa lại gõ cửa khi cô chuyển hướng kinh doanh sang một sản phẩm mới.

Liên tiếp vấp ngã song Vũ Thị Loan không cho phép mình lùi bước. Bước ngoặt đến với cô khi biết tới Laco thông qua một người bạn trước đây từng là đồng nghiệp.

Bởi 2 lần liên tiếp đối mặt với kết quả không như mong đợi nên thời gian đầu đến với Laco tâm thế của Vũ Thị Loan như một cuộc thăm dò, dạo chơi. Song khi bước chân vào hệ thống Laco thì suy nghĩ của cô lại hoàn toàn thay đổi.

“Đó là một nơi mà mọi thứ đều quy củ, chuyên nghiệp và vận hành một cách khoa học, trơn tru đến khó tin. Đó cũng là một nơi mà những tiềm lực bên trong bạn được khai phá một cách rõ ràng nhất” – Vũ Thị Loan chia sẻ về cảm nhận của mình khi tham gia vào hệ thống kinh doanh của hãng mỹ phẩm Laco.

Không những vậy những sản phẩm của thương hiệu Laco cũng thuyết phục được Vũ Thị Loan. Mặc dù trước đây cô có kinh doanh các sản phẩm ngoại nhập nhưng có lẽ do cơ chế làm đẹp của các sản phẩm từ châu Âu không phù hợp với cơ địa của người Việt thế nên hiệu quả không cao.

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Laco đều là những sản phẩm chiết xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ an toàn, được sản xuất và kiểm định chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.

Niềm tin vào chất lượng sản phẩm, niềm tin vào cách vận hành của hệ thống Laco đã thay đổi tâm thế Vũ Thị Loan. Cô sẵn sàng dấn thân và quyết tâm nỗ lực hết mình cho công việc lần này và rồi kết quả.

Thành tựu Vũ Thị Loan nhận được ngay sau 20 ngày tham gia vào hệ thống Laco là cuộc bứt phá doanh số từ 10 triệu lên đến 250 triệu và sau một tháng là 350 triệu.

Đây chính là dấu hiệu khởi sắc, củng cố niềm tin cho Vũ Thị Loan trên con đường đồng hành cùng Laco. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc bà mẹ 9x sẽ còn thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.