Xoài Non tung ảnh chào tuổi mới, thần thái sang chảnh, khẳng định vị thế phu nhân thiếu gia nhà giàu

Chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng, nhan sắc Xoài Non ngày càng sang chảnh, mặn mà sau khi làm dâu một năm.

Xem thêm:

Cách đây một năm, Xoài Non đã có một sinh nhật đáng nhớ bên bạn trai nhà giàu, gia đình và những người bạn thân. Để rồi không lâu sau đó là một đám cưới bạc tỷ thu hút sự quan tâm của làng game nói riêng, cư dân mạng nói chung. Trước đó, khi chưa công khai hẹn hò, hot girl 2002 đã tự khẳng định tên tuổi của mình trong cộng đồng mẫu ảnh, KOL.

Thời điểm hẹn hò với nam streamer giàu nhất Việt Nam, cô nàng không ít lần vướng phải drama, nhận nhiều chỉ trích, nhất là bị dân mạng áp cho định kiến yêu đương để “đào mỏ”. Gần một năm kết hôn, cô nàng không ngừng vun vén cho gia đình, luôn nỗ lực là vợ hiền dâu thảo. Không chỉ kết nối được mọi thành viên trong gia đình, Xoài Non còn ngày càng có được nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Mới đây, cô nàng đã có dịp chào đón tuổi mới bên gia đình nhỏ. Ghi lại kỷ niệm trong ngày đặc biệt, vợ trẻ của Xemesis đã đăng tải những tấm hình xinh đẹp nhất của bản thân với lời mong muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến.

Người hâm mộ thấy được, sau gần một năm về làm dâu nhà hào môn, nhan sắc phu nhân thiếu gia Xemesis sang chảnh hơn nhiều phần nhưng vẫn nền nã, trẻ trung. Thậm chí cô nàng còn tự tin nhận mình “như gái 16” mà thôi.

Với nhan sắc trẻ trung, ngày càng quyến rũ, bảo sao streamer Xemesis không “nghiện” cho được.

Như những gì đã chia sẻ khi giao lưu với truyền thông và người hâm mộ, hiện tại hai vợ chồng Xoài Non đã có kế hoạch sinh con, vậy nên nếu có tin vui trong tuổi mới này chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất đến với hot girl và đại gia đình.

Theo: Pháp luật và bạn đọc