Võ Ngọc Trân tiết lộ sự thật chưa từng công bố về Xoài Non, hé lộ mối quan hệ không tưởng của cặp hot girl này

Tiết lộ bí mật, Võ Ngọc Trân khiến ai cũng ngỡ ngàng và bất ngờ với mối quan hệ thân thiết của cặp chị em này.

Với danh nghĩa là vợ của streamer giàu nhất Việt Nam – Xemesis, hot girl Xoài Non không phải cái tên xa lạ gì với làng game. Còn với dân mạng, gái xinh 2k1 Võ Ngọc Trân cũng đã quá quen thuộc, sở hữu vóc dáng nuột nà, làn da trắng nõn, vòng eo con kiến cùng khuôn ngực nở nang, cô nàng khiến người xem luôn trầm trồ mỗi khi chụp hình đăng “phây”. Thế nhưng ít ai biết rằng, cả hai cô nàng Gen Z này lại là một cặp chị em thân thiết.

Theo đó, Xoài Non cho biết, cô nàng quen Ngọc Trân khi mua đồ ở shop quần áo nổi tiếng của hot girl này: “Chị em nói chuyện hợp quá nên chơi luôn đến giờ. Chắc cũng hơn 3 năm”.

Ngay lập tức, bà chủ shop đã bổ sung thêm luôn kỷ niệm hai chị em quen nhau: “Ngày đầu nói chuyện đã luyên thuyên mấy tiếng đồng hồ, Chan (Xoài Non) nói nhiều từ bé. Nhà hai đứa cũng ở gần nhau nên Trân chở bé Chan về”. Gái xinh còn tiết lộ: “Bố Chan bảo về sớm, nhà khó lắm, mới 6 giờ chiều đã phải về á, mà hôm đó mưa rõ to. Chan sợ nên mình phải sang tận nhà nói chuyện với bố của Chan”.

Từng nhiều lần nghe vợ trẻ của Xemesis tâm sự, fan biết đến bố của cô nàng rất tâm lý, cưng chiều con gái nhưng nay mới biết thêm ông cũng đã từng khắt khe với Xoài Non đến vậy.

Võ Ngọc Trân còn tâm sự rằng, sau buổi nói chuyện, cô hiểu hơn với đứa em gái: tuy nói nhiều, nhắng nhít nhưng sống rất tình cảm, là người dễ hay hờn giận tủi thân nên rất thương Xoài Non.

Đến đây nhiều fan bất ngờ, không nghĩ rằng cả hai lại có mối quan hệ thân thiết đến vậy!

Theo: Pháp luật và bạn đọc