Xuân Nghị “loại” Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khỏi vai hoạt hình nổi tiếng vì lí do này

Trong tập mới nhất của “Tỷ lệ may mắn”, Xuân Nghị và Lan Phương lần đầu tiên kết hợp cùng nhau biểu diễn màn ảo thuật khiến khán giả “bất ngờ”.

Tập 26 chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h chủ nhật ngày 9/5 trên kênh VTV3 với sự xuất hiện quen thuộc của 2 cố vấn là Xuân Nghị, Lan Phương cùng MC Võ Tấn Phát.

Xuất hiện trên sân khấu, MC Võ Tấn Phát lại tiếp tục trầm trồ với phong cách thời trang của Lan Phương. Nam MC nhận xét 2 anh chị của mình tuần này diện style vintage nhưng liền bị Lan Phương “chỉnh” và gọi đó là phong cách magician. Nghe vậy, MC Võ Tấn Phát liền đề nghị Mr Cần Trô làm một màn ảo thuật và liền được đàn anh đáp ứng. Xuân Nghị vừa chỉ mới hất tay một cái và hô to: “Hô biến!” thì Lan Phương liền biến mất, và chắc chắn rằng sẽ không ai nói với Xuân Nghị là tất cả mọi người đều thấy nữ diễn viên đang núp sau lưng của anh. MC Võ Tấn Phát cũng tỏ vẻ bất ngờ: “Ủa hay vậy. Em không nghĩ là anh vừa diễn hài vui, duyên mà nay còn làm thêm ảo thuật nữa”. Được khen, Xuân Nghị tự tin hô biến một lần nữa thì Lan Phương xuất hiện cái “vèo” không một chút “giả trân”. “Ảo thuật gia” Xuân Nghị chắp tay trước mặt hí hửng: “Cảm ơn 3000 khán giả đã có mặt trong trường quay ngày hôm nay”.

Thu Hiền và Ngọc Ngân

Tham gia chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của 4 người chơi, trong đó Thu Hiền và Ngọc Ngân là bạn của nhau và có ý định sẽ mở chuỗi nhà hàng cơm gà nên quyết định đặt tên cho đội mình là “Cơm gà”. Để thêm phần đặc sắc cho màn giới thiệu của mình, 2 cô nàng còn nhảy điệu “chicken dance” vô cùng vui nhộn và hài hước. Còn 2 bạn nam là Trí Nhân và Hoàng Huy của đội “Cà phê” cũng mang tới một màn giới thiệu ấn tượng với bài rap khen ngợi MC và cố vấn nức nở.

Bước vào cuộc chơi, ở câu hỏi “Ai là người lồng tiếng cho nhân vật chính Joe Gardner trong bộ phim hoạt hình Soul: Cuộc sống nhiệm màu?”. Với đáp án chương trình đưa ra có ca sĩ Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thái Hòa, Đại Nghĩa và Hoàng Rapper. Xuân Nghị cho rằng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm là 2 cái tên anh loại đầu tiên do tuổi còn rất trẻ nên chất giọng sẽ không phù hợp với nhân vật Joe Gardner. Anh hướng đáp án của mình thiên về diễn viên Thái Hòa vì theo anh chia sẻ Thái Hòa có thể biến hóa khôn lường và vai nào anh cũng vào vai rất “ngọt”.

Đồng tình với quan điểm của Xuân Nghị, Lan Phương cũng cho rằng 3 đàn anh Đại Nghĩa, Thái Hòa và Hoàng Rapper sẽ phù hợp hơn vì có chất giọng hào sảng, phóng khoáng. Tuy nhiên, Lan Phương lại thiên về Hoàng Rapper nhiều hơn vì nhân vật Joe Gardner biết hát và ông bố 3 con này cũng vậy nên có ưu thế nhiều hơn.

Hay ở trong một câu hỏi khác, khi Xuân Nghị tiết lộ mình là người “ế” nên mỗi ngày ở nhà đều lên mạng tìm kiếm cách làm cà phê bọt biển ít cũng phải vài lần. Nghe vậy, Lan Phương “cà khịa” đàn em: “Khả năng đọc hiểu của em chậm thế hay sao mà một ngày phải tìm xem mấy lần mới biết?” Bật cười với lời châm chọc của đàn chị, Xuân Nghị giải thích mình phải xem nhiều nguồn thông tin, sau đó mới đúc kết lại được.

Với những lời tư vấn vừa “mát tai” vừa logic của Lan Phương và Xuân Nghị khiến 2 đội chơi “Cơm gà” và “Cà phê” xoắn não. Liệu đội nào sẽ giữ được lý trí và con mắt tinh tường của mình để đưa ra được những đáp án chính xác nhất?

Đón xem tập 26 chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h chủ nhật ngày 9/5 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT