Xuất hiện “già nua” trên sóng, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bị cư dân mạng bàn luận

Chẳng ai ngờ nữ thần Địch Lệ Nhiệt Ba lại có thể xuống sắc tới như vậy.

Xem thêm:
Địch Lệ Nhiệt Ba vốn là 1 cái tên thường hiện diện trên các bảng xếp hạng nhan sắc của showbiz Hoa ngữ. Với lợi thế là nét đẹp sắc sảo, body chữ S hoàn hảo mà “Mỹ nhân Tân Cương” đã không ít lần khiến fan phải xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao của mình. Tuy nhiên, hình tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba không phải lúc nào cũng lung linh trong mắt mọi người. Trước đó, loạt ảnh mặt mộc của cô nàng đã từng gây ra nhiều thất vọng cho cư dân mạng. Và mới đây thôi, những bức ảnh khi chưa qua chỉnh sửa, photoshop của Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục rò rỉ ra ngoài khiến các fan thêm một lần phải thổn thức.
Nhan sắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba

Cụ thể, theo những hình ảnh mới đăng tải gần đây trên mạng, có thể thấy mặc dù vẫn còn một số thần thái của “mỹ nữ Tân Cương”, thế nhưng nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ rõ sự già nua, xuống sắc và trên hết là thiếu đi hẳn sức sống. Thậm chí, với làn da có phần sậm và nhăn, quầng mắt cũng to, nhiều người thậm chí còn cảm thấy họ như đang nhìn hình ảnh của một bà thím 40 tuổi vậy.

Hình ảnh xuống sắc gần đây của Địch Lệ Nhiệt Ba
Trên thực tế, theo nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ, Địch Lệ Nhiệt Ba gần như đã “ngộp” trong công việc khi cô bận rộn xuyên suốt 365 ngày/năm. Bên cạnh quay phim, quảng cáo, cô nàng cũng nhận lời tham gia khá nhiều sự kiện và còn nhiều công việc nữa. Thậm chí, từng có lúc mỹ nữ Tân Cương phải lên tiếng thừa nhận: “Tôi đã không có tới một ngày nghỉ, tôi kiệt sức mỗi ngày và cảm giác cơ thể càng tồi tệ hơn thì phải“.
Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba khi ở “đỉnh cao phong độ”

Đứng trước hình ảnh “xuống sắc” trông thấy của Địch Lệ Nhiệt Ba, khá nhiều fan tỏ ra ái ngại trước lịch làm việc của thần tượng. Tuy nhiên, cũng có không ít những ý kiến chê bai nhan sắc của mỹ nữ Tân Cương, đồng thời cho rằng những bức hình đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba đa phần đều xuất phát từ các phần mềm chỉnh sửa, photoshop.

Theo: Trí Thức Trẻ