Lan Phương lên tiếng việc bị nghi ngờ “có hiềm khích với cố nghệ sĩ Mai Phương”: Suy diễn hẹp hòi

Bài đăng dài trên trang cá nhân của Lan Phương tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận.

Hơn 3 tuần sau khi Mai Phương qua đời, những ồn ào xoay quanh cuộc đời của người diễn viên quá cố vẫn khiến nhiều người đau lòng.Thế nhưng, fan hâm mộ còn thấy phẫn nộ hơn khi những câu chuyện về cô trở thành chủ đề đôi co trên mạng xã hội.

Mới đây, diễn viên Lan Phương lại tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân một bài đăng khá dài đề cập tới chuyện nghệ sĩ hài Gia Bảo từng tiết lộ cô vốn không ưa gì Mai Phương.

Lan Phương khẳng định, cô và Gia Bảo không gặp nhau từ rất lâu, không hiểu sao người này lại có thể đánh giá về cô như vậy. “Tôi chỉ muốn lên tiếng 1 lần để tránh việc suy diễn sai lệch lan ra khắp nơi. Bởi điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn không đúng với người đã khuất. Một vai diễn có 2 người diễn chung là quá bình thường ở các sân khấu phía nam. Tự dưng kết luận là “2 nàng Mỵ Châu làm sao ưa nhau được” là suy diễn hẹp hòi mà không có bất cứ một kiểm chứng gì. Bản thân tôi còn không nghĩ gì đến chuyện diễn chung vai đó mà”, Lan Phương chia sẻ.

Trước đó, Lan Phương đã lên tiếng bênh vực mẹ cố diễn viên Mai Phương sau đoạn video ồn ào và cho rằng sự việc ắt hẳn có nguyên nhân phía sau chứ không như những gì mọi người tranh cãi.

Ngay sau đó, diễn viên Gia Bảo – một người bạn của cố nghệ sĩ Mai Phương đã đăng dòng trạng thái bày tỏ thái độ không đồng ý với việc Lan Phương nhắc lại câu chuyện ồn ào với mẹ đẻ Mai Phương. Theo Gia Bảo, mọi việc đã khép lại thì nên để cho Mai Phương yên lòng ra đi.

Đáng chú ý, khi một người bạn của Gia Bảo chê Lan Phương “vô duyên” từ lúc còn đi diễn sân khấu thì anh đáp lại: “2 nàng Mỵ Châu mà sao ưa nhau được”.

Theo: Trí Thức Trẻ