Á hậu Huyền My ngồi kém duyên ở nơi công cộng?

Một bức ảnh được cho là của Á hậu Huyền My đang được lan truyền trên mạng. Theo đó, cô có dáng ngồi kém duyên khi đang nghỉ ngơi.

Hôm 4/9, cư dân mạng bàn tán về một bức hình được cho là của Á hậu Huyền My. Cô ngồi ở tư thế thoải mái và đang sử dụng điện thoại. Hình ảnh Huyền My ngồi vắt chân cao ở nơi công cộng bị cho là kém duyên.

Theo một số ý kiến, hình ảnh này không phù hợp với người của công chúng. Bởi ngay cả khi thoải mái nhất, họ cũng dễ bị “soi” nhất cử nhất động.

Bức ảnh lan truyền trên mạng được cho là của Á hậu Huyền My.

Tuy nhiên, bộ phận khán giả khác lại cho rằng người nổi tiếng cũng sẽ có những khoảnh khắc mệt mỏi, cần nghỉ ngơi như người bình thường. Cái nhìn của công chúng dường như luôn khắt khe với các hoa hậu, á hậu.

Chẳng hạn, cách đây vài năm, Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị tung ảnh ngủ ở tư thế khó đỡ trên máy bay. Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc đua kỳ thú cũng bị cư dân mạng “ném đá”.

Huyền My trong chuyến du lịch gần đây.

Theo những chia sẻ gần đây của Huyền My trên trang cá nhân, vừa qua, cô có kỳ nghỉ tại Vịnh Ninh Vân, Khánh Hòa.

Liên lạc với phía Huyền My, đại diện truyền thông của cô từ chối bình luận về tấm ảnh đang gây bàn tán ở thời điểm này. “Chúng tôi quá mệt mỏi và không muốn bình luận, phản hồi gì thêm” – đại diện phát ngôn của Á hậu Việt Nam 2014 trả lời.

Theo: Zing.vn